Vẻ sexy của nữ ca sĩ suýt chết vì uống nhầm 1 ly nước trong quán bar

30/10/2018, 17:35

Đan Kim - người tình tin đồn Phùng Ngọc Huy đồng thời cũng là bố của con gái Mai Phương ngoài đời có ngoại hình gợi cảm.

Chia sẻ trên trang cá nhân mới đây, ca sĩ Đan Kim cho biết, cô suýt mất mạng chỉ vì uống nhầm một ly nước trong club. Sau khoảng 1 tiếng uống nhầm cốc nước lạ, ca sĩ hải ngoại đã ngất xỉu, hôn mê. May mắn, cô đưcọ đưa đến bệnh viện kịp thời.

"Đi hát hơn 10 năm chưa từng uống nhầm và luôn cẩn thận. Vì 1 phút chốc không cẩn thận mạng sống sắp không còn nữa.Tôi cảm ơn ông anh đi cùng tôi từ Paris qua tôi lúc đó nói anh cứu em. Em còn con gái em, em phải sống. Tôi còn nhớ anh trả lời anh có chết cũng cứu em. Thật sự cảm ơn anh. Biết đâu không có anh giúp tôi, tôi có còn tồn tại không. Nam mô a di đà phật. Cảm ơn đời cảm ơn cuộc đời cho con còn sống để được nhìn đời. Đáng lẽ tôi không viết lên đây. Nhưng tôi cần phải nhớ.Tôi đã chết đi và sống lại", Đan Kim chia sẻ.

Đan Kim không phải gương mặt xa lạ trong làng giải trí. Trước đó, nữ ca sĩ này từng bị hiểu nhầm là người thứ ba xen vào cuộc tình của Mai Phương và Phùng Ngọc Huy. Sau đó, cô phải lên tiếng giải thích để "giải oan".

Ngoài đời, Đan Kim có phong cách rất gợi cảm. Bà mẹ một con chuộng gu thời trang trẻ trung, hiện đại, sexy và năng động.

Trên sân khấu, Đan Kim cũng được biết tới là ca sĩ có phong cách nóng bỏng, cháy hết mình trên sân khấu.

Sự việc xảy ra với Đan Kim như một hồi chuông cảnh tỉnh cánh chị em khi đi bar. 

Đan Kim tên thật là Đỗ Phương Uyển. Hiện tại, cô định cư ở Mỹ, làm mẹ đơn thân và là một trong trong những ca sĩ rất đắt show.

Người đẹp gặp gỡ nhiều nghệ sĩ Việt trong một sự kiện.

Nhan sắc nóng bỏng của tình tin đồn Phùng Ngọc Huy.

Nói về mối quan hệ với Phùng Ngọc Huy, Đan Kim cho biết cả hai coi nhau như tri kỉ.

Gu thời trang trẻ trung, gợi cảm của Đan Kim.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất