TV Show năm 2017 đầy drama là nhờ cả vào những nhân vật này!

Kênh 14 - 25/12/2017, 14:04

Cùng điểm lại những gương mặt khiến khán giả ấn tượng trong các chương trình truyền hình thực tế trong năm 2017 bởi độ... drama.

Ranh giới giữa thể hiện cái tôi cá tính và tính khí ngông nghênh tuy mong manh nhưng lại có khác biệt rất lớn. Và các chương trình truyền hình thực tế là nơi mà các nghệ sĩ dễ dàng thể hiện được những khía cạnh khác của bản thân, nhưng không phải ai cũng được khán giả hoan nghênh, thậm chí có người còn bị ném đá khá nhiều.

Miu Lê - Dương Cầm

Là một trong những gương mặt hiếm khi tham gia các show thực tế nhưng Miu Lê luôn biết cách "tỏa sáng" bằng chính cá tính cực mạnh của bản thân. "Sao đại chiến" chính là sân chơi để khán giả biết thêm về một Miu Lê thẳng tính, sẵn sàng đáp trả những ý kiến gây thiệt thòi cho mình, điển hình là "trận chiến" với team Dương Cầm. Bên cạnh đó là Dương Cầm - một phát hiện mới đầy cá tính trong hàng ngũ producer.

Từ những lời chê bai thẳng đến mất lòng của Dương Cầm, cho đến câu nói "search google tên nhạc sĩ chỉ thấy đàn dương cầm" của Miu Lê, cả 2 đã có một trận chiến không có dấu hiệu dừng lại cho đến khi cô gái này xin rút lui khỏi chương trình.

 - Ảnh 1.

Biểu cảm không vui của Miu Lê khi bị nhạc sĩ Dương Cầm chê bai giọng hát

Mai Ngô

Trong "The Face Vietnam" hay "Asia's Next Top Model", Mai Ngô luôn được khán giả yêu thích bởi những phát ngôn và hành động "tạo bão dư luận", được mọi người coi đó là sự thể hiện chất riêng của 1 cô gái có cá tính mạnh trong 1 chương trình truyền hình thực tế.

 - Ảnh 2.

 

 - Ảnh 3.

Mai Ngô cùng những phát ngôn không thể chất hơn

Thế nhưng sang đến "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017", Mai Ngô đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ dư luận khi cô nàng có những lời nói kèm hành động không đúng chuẩn mực của 1 ứng viên Hoa hậu. Không chỉ có thế, cô nàng còn có thái độ không biết tiếp thu sự góp ý của Ban giám khảo mà sẵn sàng đáp trả.

Có vẻ như sau khi tham gia quá nhiều cuộc thi, chương trình truyền hình thực tế để tìm kiếm 1 danh hiệu đã làm Mai Ngô nhầm lẫn cách thể hiện đúng mực cho mỗi chương trình.

 - Ảnh 4.

Ngay từ từ tập đầu tiên, Mai Ngô đã bị nhiều khán giả đánh giá có thái độ không tôn trọng, ngông cuồng khi trả lời: "Nếu giám khảo muốn biết về tôi thì hãy search google"

 - Ảnh 5.

Đến tập 2, Mai Ngô cũng vẫn giữ thái độ bất hợp tác, có thái độ không tôn trọng Host Phạm Hương và Cố vấn Võ Hoàng Yến

Minh Tú

Từ 1 Á quân được yêu thích trong "Asia's Next Top Model 2017", Minh Tú trở thành 1 gương mặt gây tranh cãi bởi tính cách ngông nghênh trong "The Face Vietnam 2017" với vai trò HLV.

Tham gia "Asia's Next Top Model" với vai trò thí sinh, Minh Tú nhận được sự yêu thích của khán giả khi luôn hết mình trong các phần thi, không ngại "hi sinh" thời gian cho thí sinh nước bạn hay thậm chí, cãi tay đôi với người khác nếu cảm thấy không đúng.

Ở cương vị HLV của "The Face Vietnam" cũng như "The Look Vietnam", Minh Tú đã nhận thêm nhiều ý kiến trái chiều khi xung quanh cô luôn toàn là drama và drama. Từ việc "hiềm khích" với Lan Khuê ra mặt từ những tập đầu, bài ca không phục ca mãi không chán hay việc bắt tay đàn chị Phạm Hương để "cô lập" em út Kỳ Duyên... cũng khiến hình ảnh của Minh Tú bị "méo mó" phần nào trong mắt khán giả.

 - Ảnh 6.

Minh Tú từng nhận được sự yêu thích của khán giả khi tham gia "AsNTM 2017"

 - Ảnh 7.

 

 - Ảnh 8.

Tuy nhiên khi làm HLV thì cô nàng lại cho thấy 1 hình ảnh gai góc, cá tính

Team Sang & Team Ảo

Cụm từ "Team Sang" được công chúng rộng rãi biết đến trong chương trình "Vietnam's Next Top Model" mùa 8 qua bộ 3 Thùy Dương, Cao Thiên Trang và Kikki Lê. 3 cô nàng đặt biệt danh như thế để phân biệt nhóm mình với "Team Ảo" gồm Nguyễn Hợp, Lại Thanh Hương và Chà Mi.

 - Ảnh 9.

Team Sang và team Ảo trong VNTM mùa 8

6 cô gái thuộc 2 team này đều là những nhân vật có cá tính nổi trội ở những mùa giải trước mà họ tham gia nên tất nhiên, không có chuyện team nào nhường team nào. Từ những chuyện nhỏ như chiếc giường nằm hay nghe lời thủ lĩnh nhà chung, đều có thể khiến các cô gái xích mích, đến mức nhà sản xuất và giám khảo phải họp gấp để giảng hòa cho các thí sinh.

 - Ảnh 10.

 

 - Ảnh 11.

Các cô gái thể hiện cá tính cực mạnh bằng việc chống đối lẫn nhau.

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất