Tuấn Hưng tố thẳng mặt bầu show quỵt tiền, quản lý Noo Phước Thịnh nhanh chóng hưởng ứng còn hứa hẹn bóc phốt "một Vlogger đang rất hot"?

Kênh 14 - 06/01/2020, 14:27

Quản lý Noo Phước Thịnh cũng nhân vụ việc của Tuấn Hưng, kêu gọi mọi người đề phòng cá nhân trên.

Cách đây ít ngày, trên trang cá nhân của nam ca sĩ Tuấn Hưng, anh đã tố một người đàn ông bầu show quỵt tiền, đồng thời công khai cả chân dung của ông ta với những lời lẽ khá gay gắt. Tuy nhiên sau đó, bầu show này đã gửi lời xin lỗi đến nam ca sĩ nên Tuấn Hưng đã cho xóa đi dòng trạng thái trên. Mọi chuyện tưởng đã được giải quyết cho đến khi quản lý của Noo Phước Thịnh lên tiếng.

Tuấn Hưng tố thẳng mặt bầu show quỵt tiền, quản lý Noo Phước Thịnh nhanh chóng hưởng ứng còn hứa hẹn bóc phốt một Vlogger đang rất hot? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của Tuấn Hưng.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của quản lý Noo Phước Thịnh, anh cũng đã chia sẻ lại bài báo viết về sự việc trên, đồng thời khẳng định: chính Noo Phước Thịnh cũng từng là nạn nhân của vị bầu show này. Đồng thời anh cũng lên tiếng kêu gọi các ca sĩ trẻ và các nghệ sĩ phải hết mực đề phòng người đàn ông này vì ông ta thường xuyên gạ gẫm các ca sĩ trẻ, thường xuyên lừa đảo. Đối tượng hoạt động chủ yếu là các show trong bar và các sự kiện ở miền Tây.

Không dừng lại ở đó, quản lý Noo Phước Thịnh cũng tiết lộ thông tin đầy ẩn ý: "status sau có nên bóc tiếp 1 anh vlog đang rất hot". Câu từ này khiến khán giả không khỏi tò mò, đồng thời "đoán già đoán non" hot Vlog trên có thể là ai lại "gây thù chuốc oán" với phía Noo Phước Thịnh đến như vậy.

Tuấn Hưng tố thẳng mặt bầu show quỵt tiền, quản lý Noo Phước Thịnh nhanh chóng hưởng ứng còn hứa hẹn bóc phốt một Vlogger đang rất hot? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái gây chú ý của quản lý Noo Phước Thịnh.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất