Từ chuyện đôi trẻ bị cấm yêu, nhớ lại mối tình đẫm máu và nước mắt của Thái tử Napal

Eva - 01/12/2016, 21:12

Sự ngăn cản của gia đình cuối cùng đã đẩy Thái tử vào một trạng thái điên loạn và gây nên tội ác khép lại mối tình 10 năm trong đau khổ.

 

Những ngày này, cư dân mạng sôi sục về hàng loạt những clip, những lần livetream của cặp đôi bị gia đình ngăn cản tình yêu. Xung quanh chuyện tình nhiều trắc trở đó có đủ mọi ý kiến khác nhau. Và dù ai đúng, ai sai trong mối tình của đôi trẻ đó thì tất cả những người trong cuộc đều đau khổ.

tu chuyen doi tre bi cam yeu, nho lai moi tinh dam mau va nuoc mat cua thai tu napal - 1

 

Từ câu chuyện tình này, người ta nhớ đến mối tình oan nghiệt đã từng xảy ra trong quá khứ, một mối tình đẫm nước mắt và cả máu của Thái tử Napal và cô gái mà anh yêu suốt 10 năm.

Đây là câu chuyện tình có thật xảy ra đầu thế kỷ 21 giữa đôi trai tài, gái sắc Dipendra và Devyani Rana.

Dipendra là Thái tử đất nước Nepal. Dipendra đã gặp Devyani vào những năm tháng thanh xuân tươi đẹp nhất của đời mình, khi mà cả hai mới 20 tuổi. Devyani là một cô gái chẳng những xinh đẹp mà còn cực kì thông minh và tài giỏi. Chính những ưu điểm tuyệt vời đó đã khiến cho Dipendra mê mệt người con gái đó. Thái tử Dipendra đã ngỏ lời rằng, chàng muốn Devyani trở thành hoàng hậu tương lai của đất nước Nepal.

10 năm trời yêu nhau say đắm nhưng cặp đôi này không được gia đình tác hợp vì mối thù giữa hai dòng họ. Gia đình hoàng gia của Thái tử cho rằng nhà gái quá tham lam và không chấp nhận tình yêu của họ. Hai bên vẫn quyết yêu nhau dẫu cho mỗi gia đình đều cố gắng tìm cho con mình một đối tượng khác.

tu chuyen doi tre bi cam yeu, nho lai moi tinh dam mau va nuoc mat cua thai tu napal - 2

Chân dung Thái tử Napal

Sự ngăn cản của gia đình cuối cùng đã đẩy Thái tử vào một trạng thái điên loạn và gây nên tội ác. Tối ngày 1/6/2001, trong câu chuyện giữa Đức vua và Hoàng hậu nước Napal, họ tiếp tục khẳng định sẽ phản đối cuộc hôn nhân này và dọa sẽ trao lại ngôi vương cho em trai của Thái tử nếu chàng không nghe theo sự sắp đặt.

tu chuyen doi tre bi cam yeu, nho lai moi tinh dam mau va nuoc mat cua thai tu napal - 3

Thái tử chụp ảnh cùng gia đình

Nỗi đau quá lớn vì bị cản ngăn, cộng thêm chất rượu trong người, cuối cùng, Thái Tử đã dùng súng bắn chết chính cha mẹ mình và 7 người thân khác trong gia đình. Trước khi làm cái điều tội lỗi ấy, Thái Tử đã điện thoại cho người con gái mà chàng yêu và khát khao lấy làm vợ.

tu chuyen doi tre bi cam yeu, nho lai moi tinh dam mau va nuoc mat cua thai tu napal - 4

Di ảnh Quốc vương và Hoàng hậu Nepal sau vụ thảm sát.

Câu chuyện tình 10 năm ấy kết thúc trong bi kịch và trong sự tiếc nuối của biết bao người. Giá mà, mỗi bên biết nghĩ cho nhau một chút, có lẽ, họ đã cùng nhau đón một niềm hạnh phúc hân hoan. Nhưng thật tiếc, nó khép lại bằng một cơn ác mộng khủng khiếp và dang dở.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất