Trường Giang trêu chọc Trấn Thành: "Nghệ sĩ tên tuổi cả nước ai cũng biết mà đi xin đồ"

Kênh 14 - 08/06/2018, 02:46

Vì thấy Trấn Thành đi chợ áp dụng chiến thuật "nửa mua nửa cho" nên Trường Giang mới thốt lên như vậy.

Tối ngày 7/6, tập 3 "ManBirth - Khi Đàn Ông Mang Bầu" đã lên sóng truyền hình VTV3. Ba gia đình chính thức bước vào thử thách tương ứng với thai kỳ tiếp theo của người phụ nữ mang tên "Bữa ăn dinh dưỡng" và "Cho trẻ ăn".

Vì là đội giành chiến thắng ở tuần trước nên cặp đôi Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn vẫn giữ nguyên cân nặng của chiếc áo bầu, riêng cặp đôi Trấn Thành - Hari Won và cặp đôi Trường Giang - Hương Giang sẽ tăng 1kg vào chiếc áo bầu.

Trường Giang trêu chọc Trấn Thành: Nghệ sĩ tên tuổi cả nước ai cũng biết mà đi xin đồ - Ảnh 1.

6 gia đình và các giám khảo

Bước vào thử thách "Bữa ăn dinh dưỡng", mỗi gia đình nhận được 100 ngàn đồng để đi chợ mua thực phẩm nấu món quy định là cháo cá chép và 2 món tự chọn nhưng phải đảm bảo chất dinh dưỡng cho bà bầu. Đây là một điều khó khăn lớn với 3 gia đình vì số tiền quá ít để có thể nấu một bữa ăn đầy đủ.

3 gia đình đi chợ

Áp dụng đúng 1 chiến thuật "xin bất chấp" cặp đôi Trấn Thành - Hari Won đi tới cửa hàng nào thì xin tất cả các cửa hàng bên cạnh. Sự duyên dáng của Trấn Thành rất được lòng các cô/chị bán hàng nên anh tha hồ mà có những chiến lợi phẩm mà không cần trả tiền.

Đặc biệt, khi cô bán hàng muốn ôm Trấn Thành 1 cái thì được miễn phí một món hàng thì Hari liền kêu Trấn Thành nên ôm 10 lần. Trước mỗi món hàng cần mua, nam danh hài luôn khóc than vì tiền không đủ hoặc hết tiền và khi được miễn phí Trấn Thành không quên nở một nụ cười thật tươi cám ơn.

Chính sự hài hước này đã giúp cặp vợ chồng sở hữu nhiều thực phẩm nhất chỉ với 100 ngàn đồng. Điều này khiến Hari Won vô cùng tự hào về chồng của mình và chia sẻ: "Đúng là có chồng có tất cả".

Trường Giang trêu chọc Trấn Thành: Nghệ sĩ tên tuổi cả nước ai cũng biết mà đi xin đồ - Ảnh 3.

 

Trường Giang trêu chọc Trấn Thành: Nghệ sĩ tên tuổi cả nước ai cũng biết mà đi xin đồ - Ảnh 4.

 

Trường Giang - Hương Giang nhờ tài ăn nói khéo léo làm các chị bán hàng bật cười nên luôn mua được đồ với giá rất rẻ.

Hương Giang ganh tỵ với Trấn Thành khi nghe tin danh hài được các chị bán hàng tặng đồ miễn phí rất nhiều, còn Trường Giang thì nhăn mặt thốt lên: " Trời ơi trời, nghệ sĩ tên tuổi cả nước ai cũng biết mà đi xin ". Sắp hết thời gian, cả hai còn rất tự tin với một đống đồ xách trên tay nhưng khi kiểm lại thì phải lật đật chạy lại vào chợ vì nấu cháo mà quên mua gạo.

Trường Giang trêu chọc Trấn Thành: Nghệ sĩ tên tuổi cả nước ai cũng biết mà đi xin đồ - Ảnh 5.

 

Trường Giang trêu chọc Trấn Thành: Nghệ sĩ tên tuổi cả nước ai cũng biết mà đi xin đồ - Ảnh 6.

 

Khác với hai đội còn lại, Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn tính toán rất kỹ trong việc mua bất cứ món đồ nào. Hứa Vĩ Văn mua đồ cũng mặc cả khiến MC Thành Trung vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, cuối cùng cặp đôi cũng phải sử dụng chiêu "xin đồ" như hai đội còn lại và cũng có kha khá các món được miễn phí.

Đặc biệt, Kỳ Duyên đã có một màn "hú hồn" khi tưởng mình đánh rơi 20 ngàn vì cô bán hàng đưa nhầm tiền. Cặp đôi hoàn thành phần thi của mình trước 15p thời gian quy định.

Trường Giang trêu chọc Trấn Thành: Nghệ sĩ tên tuổi cả nước ai cũng biết mà đi xin đồ - Ảnh 7.

 

Trường Giang trêu chọc Trấn Thành: Nghệ sĩ tên tuổi cả nước ai cũng biết mà đi xin đồ - Ảnh 8.

 

Sau khi hoàn thành phần thi, ca sĩ Đoan Trang và đầu bếp Jack Lee đã kiểm tra các món đồ mà các gia đình mua, họ đều bất ngờ vì chỉ có 100 ngàn đồng mà gia đình nào cũng mua rất nhiều đồ. Và mỗi gia đình sẽ có 60 phút để hoàn thành món cháo cá chép và 2 món tự chọn.

Theo Angus/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất