Tổ chức minishow trong 1 tiếng đồng hồ, Nam Em bị chi trích "bắt chước" Sơn Tùng

Afamily - 01/06/2018, 07:01

Do sức khỏe yếu nên minishow của Nam Em chỉ tổ chức ngắn gọn trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

 

Sau khi ra mắt version Thái vào ngày 28/5, Nam Em cũng vừa chính thức ra mắt MV ca khúc Xa anh là tốt nhất version tiếng Việt vào tối 31/5. Cùng với đó, cô cũng tổ chức một buổi minishow với các fan thân thương trong một không gian âm nhạc ấm cúng.

Tổ chức minishow trong 1 tiếng đồng hồ, Nam Em bị chi trích bắt chước Sơn Tùng - Ảnh 1.

 

Tổ chức minishow trong 1 tiếng đồng hồ, Nam Em bị chi trích bắt chước Sơn Tùng - Ảnh 2.

Nam Em.

Nhận được nhiều hoa, quà của các fan, Nam Em cho biết, cô xúc động trước tình cảm của mọi người. Trước đó, Nam Em cũng bộc bạch rằng dù sức khỏe khá yếu, cô vẫn cố gắng đến với minishow đã được lên lịch trước. Thời gian dành cho buổi giao lưu không nhiều vì sức khỏe không cho phép, chỉ gói gọn trong một tiếng đồng hồ, nhưng Nam Em hứa hẹn sẽ sớm gặp lại các fan ở những buổi họp mặt sau.

Tổ chức minishow trong 1 tiếng đồng hồ, Nam Em bị chi trích bắt chước Sơn Tùng - Ảnh 3.

 

Một điều đáng chú ý là sự kiện này bị một số khán giả cho rằng Nam Em đang cố tình bắt chước Sơn Tùng M-TP. Đó là cùng livestream đếm ngược chờ giây phút MV bản tiếng Việt chính thức được phát hành trên Youtube. Cách đây không lâu, ý tưởng cho MV Xa anh là tốt nhất cũng bị chê bai "làm theo" Sơn Tùng, Bích Phương. Trước những chỉ trích hướng về mình, Nam Em chưa một lần lên tiếng.

Tổ chức minishow trong 1 tiếng đồng hồ, Nam Em bị chi trích bắt chước Sơn Tùng - Ảnh 4.

 

Tổ chức minishow trong 1 tiếng đồng hồ, Nam Em bị chi trích bắt chước Sơn Tùng - Ảnh 5.

 

Xa anh là tốt nhất là ca khúc do Phúc Bồ sáng tác. Bài hát kể về tâm trạng của một cô gái khi nhận ra tình yêu chân thành trong mình đang lớn lên, cô đã tin vào tình yêu một cách mãnh liệt. Để rồi chính cô để cho tình yêu trong trái tim mình dẫn lối rồi cuối cùng nhận ra, cô đã lỡ dành trọn những cảm xúc đó không đúng chỗ. Nam Em cho biết, ca khúc do Phúc Bồ sáng tác.

Tổ chức minishow trong 1 tiếng đồng hồ, Nam Em bị chi trích bắt chước Sơn Tùng - Ảnh 6.

 

Nói về mối lương duyên làm việc cùng nhau, Phúc Bồ chia sẻ anh cảm nhận được những nội lực cảm xúc khá lớn từ Nam Em. " Với tôi, Nam Em là một người có hơi hướng sống thiên về tình cảm. Chúng tôi hay ngồi bàn kế hoạch cho những sản phẩm âm nhạc của Nam Em. Và khi em ngỏ lời muốn hát những sáng tác của tôi, tôi đã khai thác dòng cảm xúc thật của em, những suy nghĩ rất hồn nhiên và chân thành. Nó dường như là những vụng về của những người mới yêu và nghĩ rằng trái tim họ đang bùng cháy.

Chúng tôi đã bắt đầu với ca khúc đầu tay có tên "Cùng anh đi xa" – là lúc mà Nam Em rất tung tăng và yêu đời, tin vào tình yêu của chính mình. Còn với bài hát này, tôi muốn giúp Nam Em dừng lại, thoát khỏi mớ cảm xúc lẫn lộn và hãy là chính mình".

Tổ chức minishow trong 1 tiếng đồng hồ, Nam Em bị chi trích bắt chước Sơn Tùng - Ảnh 7.

 

Tổ chức minishow trong 1 tiếng đồng hồ, Nam Em bị chi trích bắt chước Sơn Tùng - Ảnh 8.

 

Hiện tại, Nam Em chia sẻ cô quyết tâm với mục tiêu trở thành ca sĩ dẫu cho cộng đồng mạng có dành cho cô khá nhiều chỉ trích. Nam Em nói rằng cô là "người bất tử" nên không sợ bất cứ điều gì nữa.

Theo Shindo/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất