Thanh Thảo tung bộ ảnh hạnh phúc rạng ngời bên bạn trai Việt Kiều

Afamily - 08/02/2018, 13:41

Thanh Thảo đã đặt hàng các nhạc sĩ viết riêng tặng cô những ca khúc lãng mạn nhất mang chủ đề tình yêu để ra mắt vào dịp Lễ tình nhân dành tặng cho người bạn đời của mình.

 

 - Ảnh 1.

Ấp ủ dự định thực hiện album "My Love" từ mấy tháng qua, Thanh Thảo đã đặt hàng các nhạc sĩ viết riêng tặng cô những ca khúc lãng mạn nhất mang chủ đề tình yêu để phát hành cho album mới. Phải lâu lắm rồi, từ sau dự án "Xuân-Hạ-Thu-Đông" thì Thanh Thảo mới đầu tư cho một album mới. Album thể loại nhạc ballad trữ tình, rất khác với sự sôi động của cô từ trước đến nay.

 - Ảnh 2.

Trong 9 ca khúc phát hành thì có 5 ca khúc viết độc quyền cho Thanh Thảo về chính tình yêu của cô hiện tại. Những ca khúc còn lại là các bài hit mà giới trẻ rất thích như "Điều ngọt ngào nhất", "Để cho em khóc", "Cánh hồng phai" nhưng được làm mới lại theo cách thể hiện của Thanh Thảo.

 - Ảnh 3.

Dù là cover nhưng khi Thảo đưa lên mạng xã hội vẫn được các bạn trẻ yêu thích vì cách hát của cô mang lại tinh thần mới cho ca khúc đã quen thuộc. Với những ca khúc độc quyền mới, Thảo hy vọng ở ca khúc "Người không có tim" và "Xa nhau do định mệnh", đây sẽ là hai ca khúc có khả năng tạo hit cho Thanh Thảo trong thời gian tới.

 - Ảnh 4.

Những hình ảnh của một cặp đôi lãng mạn, trao gửi cho nhau những ánh nhìn tha thiết, do nhiếp ảnh Huy Khiêm thực hiện tại Mỹ, với bạn diễn là chính người bạn đời của Thanh Thảo, một doanh nhân thành đạt với nhiều công ty lớn trong lĩnh vực nha khoa tại Mỹ và Việt Nam.

 - Ảnh 5.

Người bạn đời này cũng là chất xúc tác để Thanh Thảo thực hiện album phát hành trong ngày tình yêu. Thảo hát bằng chất giọng trầm khàn tha thiết, rất tình cảm và đủ trải nghiệm để người nghe cảm nhận cô đã đặt để hết tình cảm của mình trong từng ca khúc.

 - Ảnh 6.

Dù rất khó khăn về thời gian trong việc hoà nhạc tại Việt Nam, thu âm tại Mỹ rồi gửi về cho producer Nguyễn Phúc Trường hoàn tất master, nhưng Thảo và ekip nhất định hoàn thành album trước ngày lễ tình nhân để sản phẩm giữ đúng ý nghĩa và tinh thần.

 - Ảnh 7.

Đây cũng là món quà cô dành tặng người hâm mộ đã chờ đợi Thanh Thảo ra album với những ca khúc mới, lãng mạn, trữ tình và bình yên như chính cuộc sống của cô hiện tại. Thanh Thảo đang sống những ngày hạnh phúc nhất của một người phụ nữ được bạn đời thương yêu hết mực.

 - Ảnh 8.

Hình ảnh album cũng ngụ ý báo tin vui cho khán giả hâm mộ là cô đã không còn lận đận tình duyên mà có một bến đỗ an toàn, chuẩn bị cho cuộc sống của ngôi nhà và những đứa trẻ. Rất nhiều người hâm mộ thắc mắc khi nào Thanh Thảo chính thức báo tin vui, nhưng quan điểm của Thảo là một đám cưới lãng mạn bên bờ biển, với sự tham dự của gia đình và người thân, tận hưởng những khoảnh khắc riêng tư nhất nên cô sẽ không lên báo khoe khoang về đám cưới và cũng giữ lại cho mình sự kín đáo trong ngày kết hôn.

 - Ảnh 9.

Chọn cách sống nhẹ nhàng sau những ồn ào, chọn sự bình an để tiếp tục cống hiến trong nghệ thuật, đó là Thanh Thảo của hiện tại.

 - Ảnh 10.

 
Theo Leon Trần/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất