Soyou (Sistar) thừa nhận khó vượt mặt Taeyeon

Zing - 26/06/2016, 16:38

Danh hiệu “nữ hoàng nhạc số” của Taeyeon được thành viên của nhóm Sistar nhận xét khó mà vượt qua được.

Trong nhóm Sistar, 2 thành viên Hyorin và Soyou có sự nghiệp solo khá thành công. Các ca khúc của Soyou nhiều lần đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng trực tuyến. Ca khúc Some có sự góp giọng của Junggigo phát hành hồi tháng 2/2014 liên tiếp duy trì vị trí số 1 suốt 1 tháng, đem đến 10 chiếc cúp ở show ca nhạc cho 2 chủ nhân.

Mới đây, nhóm nữ Sistar có cuộc phỏng vấn trong chương trình Entertainment Weekly nhân dịp ra mắt mini album mới. Tại đây, thành viên Soyou được hỏi về tin đồn kiếm được 1,3 tỷ won (1,1 triệu USD) nhờ doanh thu nhạc số.

Soyou (Sistar) thua nhan kho vuot mat Taeyeon hinh anh 1
Soyou của Sistar phủ nhận thu nhập khủng từ nhạc trực tuyến. Ảnh: Nate

Ngay sau khi phóng viên dứt lời, Soyou dứt khoát đáp: “Không!” kèm theo gương mặt ngạc nhiên. Cô quay mặt về phía ống kính để khẳng định lại lần nữa. “Không nhé!”. Các thành viên còn lại cũng hỏi Soyou: “Có thật không thế?”.

“Kiếm được từng đó nghĩa là thu nhập của tôi cao hơn Taeyeon (SNSD). Thật nực cười” – Soyou tiếp tục giải thích. Tháng 10/2015, Taeyeon chính thức solo với đĩa nhạc đầu tiên. Chỉ trong 2 tháng cuối cùng của năm, doanh thu thực tế của I đạt 119.576 bản, trở thành album bán chạy nhất của ca sĩ solo năm 2015. Danh hiệu “Nữ hoàng nhạc số” được người trong giới và khán giả dành riêng cho trưởng nhóm SNSD.

Soyou (Sistar) thua nhan kho vuot mat Taeyeon hinh anh 2
Taeyeon - nữ hoàng nhạc số Kpop. Ảnh: Naver

Trong khi đó, Sistar vừa có sự trở lại qua mini album Insane Love, trong đó ca khúc chủ đề I Like That được 4 cô gái quảng bá mạnh mẽ. 


Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất