Song Ji Hyo và Kim Jong Kook rời Running Man, fan thế giới nức nở, đau lòng

Eva - 14/12/2016, 13:45

Thông tin này đã được quản lý của cả hai nghệ sĩ lên tiếng xác nhận.

Theo thông tin mới đây nhất, hai nghệ sĩ đình đám như Song Ji Hyo và Kim Joong Kook chính thức tuyên bố rời show thực tế Running Man. Tin tức này được chia sẻ vào hôm qua (ngày 13/12) và gây xôn xao dư luận. Có nguồn tin tiết lộ mùa sau của Running Man vào năm 2017 sẽ có sự tham gia của thành viên mới là nghệ sĩ hài Kang Ho Dong.
 

song ji hyo va kim jong kook roi running man, fan the gioi nuc no, dau long - 1

Song Ji Hyo và Kim Jong Kook tuyên bố rời Running man.

Được biết, công ty quản lý của Song Ji Hyo đã xác nhận thông tin này với báo chí truyền thông. Người đại diện của nữ diễn viên cho biết: "Song Ji Hyo sẽ rời Running Man. Cô ấy đã có một cuộc thảo luận dài với nhà sản xuất và đã nhận được sự chấp thuận vì cô ấy gặp khó khăn cân bằng giữa việc trở thành một diễn viên và tham gia một show thực tế. Ji Hyo muốn chú tâm vào sự nghiệp diễn xuất hơn và quyết định rời Running Man. Ngày rời show cũng đã được ấn định".

song ji hyo va kim jong kook roi running man, fan the gioi nuc no, dau long - 2

Song Ji Hyo được nhiều người yêu thích vì cá tính mạnh mẽ và đáng yêu.

Ngoài Song Ji Hyo, công ty đại diện Maroo Entertainment của Kim Joong Kook cũng lên tiếng thông báo: "Kim Joong Kook đã quyết định nói lời chia tay với show thực tế Running Man. Vẫn chưa ấn định được ngày anh ấy rời show".

song ji hyo va kim jong kook roi running man, fan the gioi nuc no, dau long - 3

Kim Jong Kook nổi tiếng với hình ảnh của "Người năng lực".

Như vậy, sau Kang Gary, Kim Jong Kook và Song Ji Hyo cũng chính thức nói lời tạm biệt với show truyền hình gắn bó với tên tuổi của họ trong vòng 6 năm.

Thực tế, Song Ji Hyo là nữ diễn viên truyền hình khá được yêu thích. Tuy nhiên, cô thực sự nổi tiếng và được biết đến khi tham gia Running Man, thậm chí độ nổi tiếng còn vươn xa lên tầm thế giới. Nhưng, đối với Song Ji Hyo, sự nghiệp diễn xuất của cô cũng rất quan trọng và đó cũng là đam mê.

song ji hyo va kim jong kook roi running man, fan the gioi nuc no, dau long - 4

Running Man đã kéo dài 6 năm với sự có mặt của 7 thành viên.

song ji hyo va kim jong kook roi running man, fan the gioi nuc no, dau long - 5

Sau khi Kang Gary rời show, Song Ji Hyo và Kim Jong Kook ra đi để lại nhiều tiếc nuối.

Riêng Kim Jong Kook, anh là nam ca sĩ đình đám một thời của nhóm nhạc Turbo. Sau khi nhóm tan rã với nhiều scandal, sự nghiệp của Kim Jong Kook gần như chững lại. Anh bắt đầu tham gia một số show truyền hình và được mến mộ. Tuy nhiên, chính Running Man mới thực sự là nơi đưa tên tuổi của Kim Jong Kook lên tầm thế giới.

Đối diện với thông tin "át chủ bài" Song Ji Hyo và "người năng lực" Kim Jong Kook rời show, các fan trên toàn thế giới bày tỏ sự tiếc nuối. Nhiều người nuôi hi vọng con số 7012 (Theo tiếng Hàn: 7 người là mãi mãi) vẫn sẽ tồn tại vĩnh cửu. Các fan chia sẻ sự tiếc nuối trước sự ra đi của hai nghệ sĩ.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất