Sơn Tùng ẵm nút kim cương YouTube sau khi bị xóa sổ MV tai tiếng

05/07/2022, 16:12

Hôm nay (7/5), Sơn Tùng M-TP chính thức đạt được nút kim cương YouTube khi cán mốc 10 triệu subscriber.

YouTube hiện nay là nền tảng giải trí xem video phổ biến nhất thế giới. Đây cũng trở thành nơi đưa những sản phẩm của nghệ sĩ đến gần hơn với công chúng.

Tại Việt Nam, nhiều kênh YouTube của các nghệ sĩ trẻ nhận được sự chú ý với lượt xem, lượt tương tác cao ngất ngưởng, tranh giành nhau từng vé xuất hiện trên Top Trending YouTube.

Các nút của YouTube là giải thưởng dành cho các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng xem video này.

Trong đó, nút bạc Youtuber cần ít nhất là 100.000 lượt theo dõi. Tương tự, nút vàng là giải thưởng dành cho những kênh YouTube đạt từ 1 triệu người theo dõi trở lên, nút kim cương cần 10 triệu subscriber. 

Hôm nay (7/5), Sơn Tùng M-TP chính thức đạt được nút Kim Cương YouTube khi cán mốc 10 triệu subscriber. Nhờ đó, Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sĩ Việt Nam thứ 2 làm được điều này.

Sơn Tùng ẵm nút kim cương YouTube sau khi bị xóa sổ MV tai tiếng-1

Được biết, kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP cũng có tốc độ tăng trưởng ổn định, lượt view tăng cao mỗi ngày. Các MV của nam ca sĩ đều có lượng người xem công chiếu cao nhất showbiz Việt, leo top Trending YouTube, thu về hàng loạt các thành tích khủng khác.

Sơn Tùng ẵm nút kim cương YouTube sau khi bị xóa sổ MV tai tiếng-2

Hiện tại, Việt Nam đang có 4 kênh YouTube nhận được nút kim cương bao gồm nhóm hài FAPtv, kênh POPS Kids, Nờ Tờ Nờ của Nguyễn Thành Nam và mới đây nhất là kênh Cris Phan. 

Thu Hà
Theo VietNamNet

theo nguồn https://2sao.vn/nhac-c-aap/

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất