Sao Việt văng tục, chửi thề trên mạng xã hội: Không riêng gì Khắc Việt, Đạt G bị chỉ trích

29/10/2018, 18:49

Nhiều sao Việt bị chỉ trích gay gắt vì hành động phát ngôn, ứng xử thiếu văn minh trên mạng xã hội.

Khắc Việt

Sáng tác "Như lời đồn" của Khắc Hưng vấp phải sự chỉ trích dữ dội của cư dân mạng và giới chuyên môn âm nhạc vì dùng tiêu đề tiếng lóng phản cảm. Trước vấn đề này, Khắc Hưng chưa có phản hồi song ca sĩ - nhạc sĩ Khắc Việt đã lên tiếng để bảo vệ em trai.

Tuy nhiên, cách phản ứng của Khắc Việt bị dư luận chỉ trích dữ dội. Trong bài viết, Khắc Việt không ngại buông lời hăm dọa bất cứ kẻ nào dám "bắt nạt" em trai. Nhạc sĩ nổi tiếng tuyên bố sẽ làm mọi điều để bảo vệ gia đình, dù phải bất chấp tất cả kèm những từ chửi thề tục tĩu gây bất bình. 

Sau đó, Khắc Việt đã xóa chia sẻ này với lý do sợ ảnh hưởng đến Khắc Hưng chứ không phải do sợ dư luận, khán giả hay muốn giữ hình ảnh đẹp. Dù nhanh chóng xóa đi, song bài viết của anh được cư dân mạng chụp lại và lên tiếng chỉ trích hành động thiếu văn minh của một người nổi tiếng. 

Đạt G

Trước Khắc Việt, ca sĩ Đạt G cũng gây bức xúc dư luận khi chửi thề trên trang cá nhân chỉ vì một sự cố nhỏ. 

Theo đó, tối 26/10, giọng ca "Buồn của anh" được vinh dự trao cup tại  V Heartbeat Live. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, chiếc cup của Đạt G lại in tên Sơn Tùng M-TP. Trước sự cố hy hữu này, nhiều fan đã để lại nhiều bình luận không đẹp trên Facebook của anh. Thay vì bình tĩnh giải quyết, Đạt G lại "nổi xung" lên và liên tục chửi thề khi đáp trả bình luận của cư dân mạng. Hành đồng thiếu kiềm chế của nam ca sĩ trẻ khiến nhiều người bức xúc và lên tiếng chỉ trích.

Sau khi lấy lại bình tĩnh, Đạt G đã gửi lời xin lỗi đến fan của Sơn Tùng vì hành động nông nổi của mình. Phía đại diện V Heartbeat Live cũng đã lên tiếng khẳng định chiếc cúp trao cho Đạt G là chiếc cúp mẫu, không phải của Sơn Tùng. Trước khi trao giải, BTC cũng đã báo trước với Đạt G đây chỉ là chiếc cúp tượng trưng. 

Trang Trần

Trang Trần là ngôi sao nữ được phong "thánh chửi" trên mạng xã hội. Các bài viết của cựu chân dài nổi tiếng thường được cô "dặm" thêm vài câu chửi thề, văng tục. Không riêng gì antifan, Trang Trần còn không ngại đáp trả nghệ sĩ nổi tiếng Xuân Hương trên trang cá nhân với câu từ tục tĩu. Nhiều người từng bức xúc trước lối hành xử không mấy đẹp của Trang Trần khi đối đáp với đàn chị.

Duy Mạnh

Duy Mạnh là nghệ sĩ thường xuyên chửi thề, chửi tục trên mạng xã hội. Trong những bình luận với fan hay thậm chí là antifan, anh cũng không ngần ngại buông ra những câu chửi tục. Anh là người thoải mái trong cách sử dụng từ ngữ, tuy nhiên, không ít người cũng cho rằng, ca sĩ "Kiếp đỏ đen" nên hạn chế cách nói chuyện suồng sã như trên. Khi bị cư dân mạng phản ứng, anh chia sẻ thẳng thắn: "Nhiều người nghĩ nghệ sĩ phải sử dụng từ ngữ này kia, nhưng đó là vì người ta cần xây dựng hình ảnh để quảng cáo, còn tôi thì không. Tôi muốn sống thật với cảm xúc và không làm màu". 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất