Phạm Hương khiến học trò tủi thân khi thiên vị Linh Rin ra mặt

Kênh 14 - 05/12/2017, 13:30

Xem Linh Rin như át chủ bài của team tại "The Look", Phạm Hương vô tình khiến học trò còn lại cảm thấy tủi thân.

Trong tập 3 "The Look Vietnam 2017" với thử thách làm beauty blogger, Thu Thùy đã cảm thấy lạc lõng và tủi thân trong chính team của mình khi HLV Phạm Hương có phần hướng dẫn Linh Rin kỹ càng hơn mình.

Phạm Hương nhận xét Linh Rin hay bị mất bình tĩnh và khen Thu Thùy có sự tiến bộ nhưng rốt cuộc cô vẫn đưa Thu Thùy vào vòng loại trừ, vì tin rằng Thu Thùy đủ bản lĩnh để thuyết phục HLV Kỳ Duyên cho ở lại. Chính "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015" cũng thừa nhận rằng, nếu đưa Linh Rin vào vòng loại trừ thì rất dễ phải ra về nên bắt buộc phải chọn Thu Thùy.

 - Ảnh 2.

Thu Thùy khoe nét dễ thương trong thử thách làm beauty blogger

 - Ảnh 3.

 

 - Ảnh 4.

Cô cảm thấy tủi thân khi HLV Phạm Hương hướng dẫn Linh Rin kỹ càng hơn mình

Tại phòng loại trừ, mặc dù HLV Kỳ Duyên vẫn chưa ra quyết định nhưng Phạm Hương đã tin rằng thí sinh team mình sẽ bị loại cho dù có đưa ai nào đi nữa. Như vậy tính ra, Phạm Hương chọn Thu Thùy là để bảo vệ cho Linh Rin rồi!

 - Ảnh 5.

Lần thứ 2 bước vào vòng loại trừ nhưng may mắn không tiếp tục mỉm cười với Thu Thùy

Phút cuối Phạm Hương còn chốt thêm câu: "Bây giờ mình có thể toàn tâm toàn ý dành toàn bộ tâm huyết cho 1 thí sinh còn lại trong team của mình". Không biết Thu Thùy sẽ cảm thấy như thế nào khi nghe những lời này từ HLV của mình?

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất