Park Yoochun bị đuổi khỏi Kbiz vì scandal xâm hại tình dục?

24h - 19/06/2016, 15:20

Kết quả xét nghiệm ADN từ đồ lót của người phụ nữ tố Park Yoochun đã được hoàn tất.

Park Yoochun không xâm hại mà mua dâm nhân viên bar?

Park Yoochun bị tố cáo tấn công tình dục ở bar

Theo tin từ MBC News, Cục Pháp y Hàn Quốc đã hoàn thành xét nghiệm đồ lót từ phía cô Lee (24 tuổi) từng cung cấp làm bằng chứng tố cáo Park Yoochun xâm hại tình dục.

Kết quả cũng được Cục này thông báo tới Sở cảnh sát quận Gangnam vào hôm 18.6 và chứng thực trên đồ lót có ADN của một người đàn ông. Nhưng Cục Pháp y chưa xác nhận kết quả ADN có phải của ca sĩ thành viên nhóm JYJ hay không.

 - 1

Diễn biến vụ án liên quan đến Park Yoochun ngày càng phức tạp.

Hiện tại phía cảnh sát đang điều tra thêm. Nếu kết quả thực sự là của Park Yoochun, sẽ giúp cảnh sát tiếp cận sâu hơn về vụ án và xác định liệu đây có phải là một vụ xâm hại tình dục hay mại dâm.

Ngoài ra, diễn biến vụ kiện tụng xâm hại tình dục liên quan đến Park Yoochun đang ngày một phức tạp khi xuất hiện thêm 2 người phụ nữ nộp đơn tố cáo anh kể từ chiều tối ngày 17.6, nâng tổng số nguyên cáo lên con số 4.

Trước tình hình trên, cảnh sát Gangnam lập tức lập tổ đặc nhiệm gồm 8 người sau khi nạn nhân thứ 3 và thứ 4 tố cáo nam ca sĩ Park Yoochun.

 - 2

Đã có thêm 2 phụ nữ tố cáo Park Yoochun.

Trong tổng số 4 phụ nữ đã đâm đơn kiện chống lại Park Yoochun, cô Lee đã rút đơn và hủy bỏ lời khai của mình. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn triệu tập cả 4 nguyên đơn để thẩm vấn. Theo Yonhapnews, cảnh sát sau khi phỏng vấn nạn nhân sẽ lấy lời khai của Park Yoochun và lấy ADN đối chiếu với dấu vết trên đồ lót cô Lee.

Tuy vậy, phía công ty quản lý của ngôi sao 30 tuổi kiện ngược lại 2 người phụ nữ trên gồm cô Lee (24 tuổi) và cô A (khoảng 20 tuổi) vì hành vi vu khống và đe dọa người khác. Theo đó, C-JeS E sẽ nộp đơn khởi kiện lên Sở cảnh sát Gangnam vào ngày 20.6 tới đây.

Một động thái khác từ phía công ty C-JeS Entertainment cho thấy, họ sẽ kiên quyết bài trừ nếu Park Yoochun có hành vi xâm hại tình dục. Công bố của công ty này cho biết, nếu nam ca sĩ sinh năm 1986 “thực sự có hành vi xâm hại tình dục, anh sẽ phải rút lui khỏi làng giải trí”.

 - 3

Park Yoochun (phải) có nguy cơ bị đuổi khỏi nhóm JYJ.

Còn theo tin từ trang Korea Daily, phía cảnh sát mới đây tiết lộ có một băng đảng trực tiếp tham gia trong vụ án liên quan đến Park Yoochun: “Người quản lý của khách sạn và băng đảng mafia có mối quan hệ hết sức mật thiết, chuyên lập bẫy các nghệ sĩ nhằm tống tiền”, tờ báo trên trích lời một cảnh sát điều tra vụ Park Yoochun giấu tên.

Trước đó tờ Dispatch đưa tin, ngày 7.6, bốn thành viên của C-JeS bao gồm giám đốc công ty đã đến gặp Lee. Cùng ngày, Lee có cuộc gặp với ông Baek – thành viên băng đảng xã hội đen lớn ở Hàn Quốc, đồng thời là cha của chủ tịch C-JeS Baek Chang Ju. Tiếp sau đó vào ngày 10.6, Baek Chang Ju tìm gặp Lee nhưng 2 bên không đạt được thỏa thuận nên Lee đã đệ đơn đến cơ quan chức năng.

 - 4

Hình ảnh Park Yoochun tại một bữa tiệc sinh nhật trùng thời gian anh bị tố cáo xâm hại tình dục.

Mặc dù đến thời điểm hiện tại, cảnh sát vẫn chưa thể khẳng định Park có liên quan đến vụ án hay không, thế nhưng rõ ràng có tồn tại dấu hiệu của hành vi tống tiền. Hơn nữa, tất cả những nguyên cáo đều là người trong làng giải trí, lời khai của họ đều hoàn toàn trùng hợp, ngay đến địa điểm họ khai cũng khớp nhau khiến cảnh sát đặt nghi vấn đây là hành vi tiếp tay cho một tổ chức tội phạm.

Một nguồn tin khác từ Korea Daily trích lời một nhân viên nữ làm việc ở khách sạn sau khi biết tin liên quan đến Park Yoochun đã tiết lộ: “Thực tế các khách sạn có thể đưa những cô gái mà khách thích đến phục vụ, tuy vậy vì Park Yoochun lo ngại bị phát hiện là người nổi tiếng nên đành phải chọn nhà vệ sinh làm nơi giải quyết nhu cầu”.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất