Những tai nạn hài hước của du khách với động vật

Tiin - 02/03/2017, 18:11

Những hành động bất ngờ, đôi khi tỏ ra hung dữ của các con thú khiến du khách có khoảnh khắc hài hước trên đường du lịch.

Nhiều người bị đánh lừa bởi vẻ xinh đẹp của loài thiên nga nên đã cố gắng đến gần để vuốt ve bộ lông mềm trắng muốt của chúng. Thực tế, thiên nga là loài chim khá hung dữ, nó có thể tấn công và làm con người bị thương bởi chiếc mỏ và đôi cánh khỏe mạnh của mình. Ảnh: Imgur- MajorBringdown.

Một nhân viên kiểm lâm chạy bán sống bán chết vì bị con nai đuổi. Ảnh: Imgur.

Hình ảnh khiến người xem phải nín thở này được chụp trong công viên quốc gia Serengeti ở châu Phi. Nhiều người đặt câu hỏi về sự an toàn của nam du khách trong xe và cả tác giả bức ảnh. Ảnh: Imgur.

Biểu cảm hài hước vừa đau vừa buồn của nam du khách vì bị con bò 'hôn' vào tai khi anh đến thăm một nông trại và đứng cạnh nó để chụp ảnh.

Chú đà điểu tỏ ra khá vui vẻ trước sự sợ hãi của nữ du khách trong xe. Ảnh: Daily Mail.

Một em nhỏ dũng cảm tiến đến gần một lưới nhện. Nhiều người sẽ khóc thét và chạy thật xa khi bất ngờ gặp một con nhện to như vậy. Ảnh: Imgur.

'Bò ơi! Đây là bàn tay của chị, không phải cỏ đâu!'

Nam du khách chăm chú một điều gì đó ở phía trước mà không biết, sau lưng anh là một chú hải cẩu tinh nghịch. Ảnh: Imgur.

Những chú voi con luôn rất nghịch ngợm và đáng yêu, không ít du khách bị đau vì những trò đùa của chúng. Ảnh: Imgur.

Du khách này đã phải rú lên sợ hãi trước con chim 'nhỏ nhưng có võ'. Ảnh: Imgur - Youandmeandrainbows.

Nam du khách nín thở khi một con báo nhảy vào trong xe. Ảnh: David Horsey/Caters News.

Trái với biểu cảm giật mình, hoảng sợ của nhiều du khách trước sự tức giận của các loài động vật, người đàn ông này lại tỏ ra bình thản và thích thú trong khi con khỉ ở Rừng Khỉ Ubub (Indonesia) ngồi trên vai đang nhe răng đe dọa. Ảnh: Jukin.

Nữ du khách này đang chèo thuyền cùng bạn bè trên một con sông ở Bắc Mỹ thì bất ngờ một con gấu mèo leo lên thuyền.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất