Những phát ngôn "xóc óc" của Hoa - Á hậu Việt về tiền và đại gia, ai hơn ai?

10/09/2018, 11:46

Mai Phương Thúy, Đặng Thu Thảo... từng có nhiều phát ngôn ấn tượng về tiền bạc, đại gia.

Sau hơn 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy trở thành một trong những nàng Hậu sexy và quyến rũ nhất showbiz Việt. Ngoài ra, cô còn được biết đến là một đại gia ngầm của showbiz Việt Người đẹp 8X được mệnh danh là "đại gia bất động sản" trong giới showbiz. Cô cũng từng khẳng định: "Tôi không nghèo" và cho biết thêm: "Tôi không thích chạy theo tiền bạc. Vì thế, tôi để tiền bạc chạy theo tôi".

 Trước khi yêu và kết hôn với thiếu gia điển trai, trẻ trung Sài thành, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo từng phát biểu: “Tiền tôi kiếm ra được, dẫu không nhiều bằng những gì các "đại gia" hứa hẹn nhưng cũng đủ cho tôi và gia đình một cuộc sống không thiếu thốn.

Tôi không muốn nhận những thứ không thuộc về mình. Người ta hay nói "muốn người khác không biết trừ khi đừng làm", tôi không muốn đánh mất sự tự trọng của bản thân và sự trân trọng của những người xung quanh bằng những cuộc đổi chác".

Trả lời trong một bài phỏng vấn về chuyện muốn sống an phận khi đã có đủ sắc đẹp, danh tiếng, tiền bạc, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết cô không bao giờ có suy nghĩ như vậy. Bản thân cô sẽ tiếp tục hoạt động và tìm kiếm những cơ hội mới. "Khi trở thành Hoa hậu Việt Nam, tôi kiếm được nhiều tiền hơn, có thể mua được những món đồ mà bố mẹ thích, tiền tiêu hàng tháng cũng thoải mái hơn", Mỹ Linh thừa nhận. Cô cũng cho biết, "bản thân không chi quá nhiều tiền chỉ để người ta thấy mình sang chảnh, mình có gì dùng nấy thôi".

Á hậu Phụ nữ Việt Nam năm 2012 - Linh Chi từng gây sốc khi tuyên bố: "Các cô gái nhớ nè: Thà tìm một người đàn ông không có quá nhiều tiền nhưng thoải mái đưa tiền cho người yêu mình tiêu, cũng không cần tìm một người đàn ông rõ ràng có nhiều tiền nhưng lại kì kèo từng đồng với người yêu mình. Sổ tài khoản của đàn ông không quan trọng, quan trọng là có bao nhiêu tiền tiêu lên người yêu mình. Đừng bao giờ tự thôi miên mình chỉ cần tình yêu không cần vật chất, ở thời đại ai ai cũng mẫn cảm với tiền bạc này, người chịu móc tiền mồ hôi nước mắt của mình đưa bạn mới chứng tỏ thật lòng yêu bạn, bởi vì những người kiệt xỉ mãi mãi chỉ yêu bản thân mình mà thôi".

Á hoàng Trang sức 2015 - Nguyễn Huyền Trang, bạn gái tin đồn Trọng Đại U23 bị gắn với biệt danh "người đẹp ham tiền" trên mạng xã hội. Khi tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Huyền Trang từng phát biểu: "Sự nổi tiếng, thu nhập thật cao. Vì em thấy như chị Phạm Hương bây giờ có nhiều show quảng cáo rất lớn, đi sự kiện rất nhiều, em rất ngưỡng mộ. Và tất nhiên sau đó thì kiếm được rất nhiều tiền". Giám khảo hỏi thêm: "Bao nhiêu tiền sẽ là đủ?", cô nói: "Con người thì lòng tham vô đáy. Mình kiếm bao nhiêu thì cứ kiếm thôi. Nếu em có nhiều tiền hơn nữa thì em có thể cho vào công quỹ nhà nước hoặc bảo vệ môi trường".

Với danh xưng “nữ hoàng sắc đẹp 2009”, Vũ Hoàng Điệp  từng đưa ra quan điểm đại gia gắn với chân dài là chuyện bình thường. Người mẫu này cho rằng, nếu không may dính phải đại gia “rởm” - muốn gái đẹp vây quanh để khoe mẽ thì số phận cô gái đó cũng sẽ bấp bênh.

Theo Vũ Hoàng Điệp, chân dài mà đại gia chọn để yêu phải vừa đẹp vừa ngoan lại giỏi, chứ không phải loại "tầm phào": "Đại gia xịn chỉ thích chân dài vừa giỏi vừa ngoan".

Khi được hỏi về chuyện chân dài cặp đại gia, Tường Linh - Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017 không những không thấy e dè trước câu nói này mà cô còn bày tỏ sự ngưỡng mộ với những mối tình đó. Cô bày tỏ: "Nhiều người khác có thể họ sẽ ghen tị, nhưng với Linh, tôi cảm thấy trai tài gái sắc đến với nhau là một điều đương nhiên và dĩ nhiên phải thế!

Không thể nào Hoa hậu lại đi lấy một người làm văn phòng hay một anh đạp xích lô bình thường cả! Tôi rất ngưỡng mộ và thầm mong sau này mình sẽ có được một tình yêu đẹp như vậy."

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất