Những mỹ nữ "ế bền vững" mãi chưa chịu lấy chồng của showbiz Việt

20/12/2018, 17:41

Mỹ Tâm, Vân Ngô, Lý Nhã Kỳ, Hồ Quỳnh Hương... là những mỹ nữ độc thân đắt giá nhất showbiz Việt.

Mỹ Tâm

U40 Mỹ Tâm luôn được liệt vào "hội ế bền vững" trong showbiz Việt. Ở tuổi 37, cô vẫn miệt mài với các dự án âm nhạc, phim ảnh, không bận tâm chuyện lấy chồng, Thậm chí, nữ ca sĩ còn mong mình bị bớt hỏi chuyện chồng con. Nói về chuyện yêu đương, "họa mi tóc nâu" cho hay, cô chưa bao giờ thấy sốt ruột về vấn đề yêu đương.

Theo Mỹ Tâm, chỉ nên kết hôn khi thực sự yêu nhau chứ không phải vì một nhu cầu hay áp lực phải làm vừa lòng ai. "Nếu chỉ vì thấy mình lớn tuổi rồi, phải lấy chồng đẻ con thôi, hoặc vì bố mẹ mong có cháu bế lắm rồi... sau đó yêu vội vàng để hoàn thành nhiệm vụ, để bình thường như bao người là đến tuổi này phải thế, Tâm nghĩ những người lựa chọn điều đó rất khó có hạnh phúc.

Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân năm nay 39 tuổi, đồng nghĩa với việc năm sau cô sẽ tròn 40. Đến thời điểm hiện tại, chuyện kết hôn của cô vẫn chưa được người đẹp đề cập đến.

Vân Ngô khẳng định, mình là một con thiêu thân trong công việc, khi đã làm thì dốc hết sức mình, để sản phẩm có thể tốt nhất.  Trong một lần phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên cho biết, cô nghĩa lấy chồng về cũng chỉ để đó chứ không biết làm gì. 

"Thời gian ngủ còn không có thì làm sao nghĩ đến chuyện thảnh thơi yêu đương? Chắc phải đến 90% thời gian hiện tại là tôi đã dành cho công việc, 10% còn lại thật sự để nghỉ ngơi, đọc sách, gặp gỡ bạn bè là quý lắm rồi", đả nữ 7X chia sẻ.

Theo Ngô Thanh Vân, chuyện kết hôn sớm hay muộn không còn là vấn đề của hiện nay. Cái chính là bản thân thấy vui và hạnh phúc với điều mình làm. 

Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương sinh năm 1980, năm nay 38 tuổi. Giọng ca đất Mỏ quan niệm, không phải cứ lập gia đình, không phải cứ sinh con đẻ cái mới là hạnh phúc. "Việc sinh con bây giờ đâu có khó vì nhiều người không lấy chồng vẫn có thể sinh con. Cho nên bây giờ cứ hưởng thụ cuộc sống theo cách của riêng mình", Hương Hồ tâm sự.

Đã có lúc Hồ Quỳnh Hương tâm sự rất cô đơn và khó lấy chồng vì cô là người ăn chay trường. Tuy nhiên với cô, chưa có chồng con không có nghĩa là không hạnh phúc.

Theo cô, miễn sao những năm tháng trong cuộc đời này thấy vui vẻ, thoải mái và được sống đúng với mình mới là những điều tuyệt vời nhất.

Thanh Hằng

Thanh Hằng năm nay 35 tuổi, tuy nhiên cô chưa từng công khai chuyện tình cảm với người hâm mộ dù hồi đầu năm cô khoe ảnh nắm tay "bạn trai" nhưng đến giờ người đó vẫn chưa lộ diện.

Siêu mẫu hàng đầu showbiz Việt  lý giải một cách khôn ngoan cho việc mình tiếp tục cuộc sống độc thân là vì thích giai đoạn yêu nhau hơn là kết hôn, đồng thời thấy hôn nhân vẫn còn là điều sâu thẳm.

"Nhà thơ Lord Byron có một câu rất thú vị: Anh rất hy vọng rằng chúng ta sẽ yêu nhau trọn đời như thể chúng ta chưa từng kết hôn. Ai cũng đề cao giai đoạn tiền hôn nhân nên cho tôi kéo dài nó thêm một chút. Vả lại, hôn nhân cũng như đại dương sâu thẳm mà tôi tạm thời chưa có la bàn", Thanh Hằng chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982, năm nay cũng đã bước sang tuổi 35 song cô rất kín tiếng trong chuyện đời tư. "Kiều nữ" không hề sốt ruột chuyện lập gia thất nhưng cô từng đặt cho mình một cột mốc là năm 36 tuổi. Lý Nhã Kỳ cũng lấp lửng việc kết hôn bí mật của mình: "Sẽ khó có một ai biết tôi đã kết hôn hay chưa đâu!".

Đồng thời, người đẹp bày tỏ mong có con nhưng muốn đứa trẻ có cả cha lẫn mẹ chứ không có ý định "làm mẹ đơn thân".

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất