Những lần mặc đồ giống nhau của Taylor Swift và Katy Perry

Zing - 15/06/2017, 19:44

Bỏ qua lùm xùm hiện tại giữa Taylor Swift và Katy Perry, người hâm mộ sẽ bất ngờ vì những lần diện trang phục tương tự nhau giữa hai nữ ca sĩ.

Nhung lan mac do giong nhau cua Taylor Swift va Katy Perry hinh anh 1

Tại một sự kiện khi hai nữ ca sĩ vẫn thân thiết, Taylor Swift và Katy Perry xuất hiện với trang phục lấp lánh khá giống nhau. Họ còn diện chung một kiểu giày cao gót ánh kim thời thượng.

Nhung lan mac do giong nhau cua Taylor Swift va Katy Perry hinh anh 2

Không diện chung một mẫu đầm nhưng Katy Perry và Taylor Swift lại giống nhau khi cùng lựa chọn trang phục lấy nguồn cảm hứng từ hình ảnh lá cờ Mỹ.

Nhung lan mac do giong nhau cua Taylor Swift va Katy Perry hinh anh 3

Trang phục họa tiết chấm bi khoét ngực sâu chính là sự lựa chọn của hai nữ ca sĩ. Nếu Katy Perry tinh tế với mẫu đầm bodycon, thì Taylor lại nữ tính, gợi cảm cùng croptop matchy-matchy với chân váy xẻ tà. 

Nhung lan mac do giong nhau cua Taylor Swift va Katy Perry hinh anh 4

Hai nữ ca sĩ cùng diện mẫu trang phục đính đá cầu kỳ kết hợp croptop, chân váy midi cho đến đôi boots ấn tượng khi lên sân khấu. Xu hướng matchy-matchy chính là yếu tố để nhận định sự giống nhau trên toàn set đồ.

Nhung lan mac do giong nhau cua Taylor Swift va Katy Perry hinh anh 5

Dù không diện trang phục giống nhau nhưng hoạ tiết kẻ sọc cùng mái tóc bob uốn xoăn cho thấy gu thời trang của họ khá đồng điệu.

Nhung lan mac do giong nhau cua Taylor Swift va Katy Perry hinh anh 6

Taylor Swift và Katy Perry cùng lựa chọn váy dạ hội gam hồng pastel với điểm nhấn từ mái tóc uốn xoăn cổ điển. Trang phục chỉ khác nhau về chất liệu và chi tiết đính nơ ngay phần thân váy.

Nhung lan mac do giong nhau cua Taylor Swift va Katy Perry hinh anh 7

Đôi lúc hai nữ ca sĩ diện trang phục không giống nhau về kiểu dáng và chất liệu nhưng chi tiết đính kết trên trang phục lại hoàn toàn trùng lập.

Nhung lan mac do giong nhau cua Taylor Swift va Katy Perry hinh anh 8

Trong lễ hội Halloween, Taylor Swift và Katy Perry cũng sẽ đụng hàng ý tưởng về trang phục với nhau.

 

Theo Thiên Minh/Zing

 

Bình luận