Mỹ nữ diện bikini bóc tôm phục vụ khách hàng

24h - 20/05/2016, 09:27

Diện những bộ áo tắm hai mảnh gợi cảm, dàn gái xinh bóc tôm càng phục vụ khách hàng tận tình.

 

Mới đây, một nhà hàng hải sản ở Thẩm Dương, Liêu Ninh, Trung Quốc đã gây xôn xao dư luận khi thuê dàn mẫu trẻ diện bikini phục vụ khách hàng. 

 - 1

Những cô gái trẻ này có khuôn mặt xinh xắn, ưa nhìn, dáng dấp cao ráo, gợi cảm, đặc biệt là đôi chân dài miên man và đều đã từng làm người mẫu. 

 - 2

Diện những bộ bikini hai mảnh nỏng bỏnàg, các cô gái trẻ khoe triệt để đường cong của mình và luôn nhiệt tình phục vụ khách hng. 

 - 3

Không chỉ bưng bê đồ ăn thức uống cho thực khách, dàn gái xinh diện bikini này còn sẵn sàng bóc  tôm, để sẵn vào bát cho khách hàng.

Nhờ dịch vụ độc đáo mát mẻ này mà không khí nhà hàng sôi động hẳn lên. Những cô phục vụ nóng bỏng cũng tươi tắn vui vẻ, sẵn sàng chụp ảnh với khách hàng khi được yêu cầu. 

 - 4

Sau khi những hình ảnh về màn phục vụ gợi cảm này được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được sự chú ý của dư luận. Có người nói rằng: "Tôi sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để được người đẹp bóc tôm phục vụ như thế này, nhân gian không có thú vui nào hơn". 

Tuy nhiên, đa số mọi người đều cho rằng, dịch vụ phục vụ của nhà hàng này "chu đáo" quá đà dẫn đến thô tục, lợi dụng cơ thể của những cô gái để câu kéo khách hàng, đi ngược lại thuần phong mỹ tục và phải bị phạt để làm gương cho những nhà hàng, doanh nghiệp khác. 

 - 5

Bên cạnh đó, dư luận còn "ném đá" những cô gái tiếp viên này: "Những cô gái còn trẻ mà không chịu lao động, chỉ thích khoe cơ thể trước mặt đàn ông như thế này thì liệu họ có tránh khỏi những cám dỗ trong cuộc sống không?".

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất