Monstar tung MV với đội hình 4 thành viên, kể chuyện về những người cố chấp níu kéo tình yêu đã hết

Kênh 14 - 12/06/2018, 01:42

Monstar vừa tung MV mới "Giữ lấy làm gì" với âm nhạc thời thượng, bắt tai, tạo hình chất ngầu cùng sự xuất hiện của thành viên thứ 4 có nghệ danh J.

Tối 11/6, Monstar chính thức ra mắt MV "Giữ lấy làm gì". Đây là sản phẩm âm nhạc đặc biệt vừa đánh dấu sự trở lại của Monstar trên đường đua Vpop, đồng thời giới thiệu đội hình mới với thành viên thứ 4 là anh chàng J - Phạm Tiến Đạt bên cạnh Key, Nicky, Grey-D.

Ca khúc là bản Pop - R&B pha Soul do chính thành viên Grey-D Đoàn Thế Lân sáng tác lấy cảm hứng câu chuyện của chính mình. Ca khúc là tâm sự của chàng trai dù vẫn thương nhưng không muốn níu kéo người yêu sau khi chia tay. Bởi dù vẫn còn tình cảm nhưng người không còn yêu mình thì không nên giữ lại bên cạnh.

MV "Giữ lấy làm gì" do ekip đạo diễn Khương Vũ thực hiện, trong đó, các thành viên của Monstar xuất hiện với tạo hình chất ngầu, cá tính. MV mở đầu bằng dòng chữ "Monst4r" với ý nghĩa nhấn mạnh đội hình mới gồm 4 thành viên, nội dung xoay quanh quan hệ giữa những người cố chấp ở cạnh nhau khi không còn yêu nhau nữa. Họ loay hoay, quẩn quanh trong cuộc tình, bên nhau nhưng không sao hiểu được nhau.

Hình ảnh 4 chàng trai dõi theo cô gái nhưng không ai chạm được đến cô truyền tải thông điệp: " Có những mối quan hệ rất gần nhưng lại rất xa. Những người bên cạnh ta nhưng không bao giờ chạm đến ". Với sự đầu tư chỉn chu, chất lượng ở MV này cũng như phần xuất hiện của thành viên thứ 4, "Giữ lấy làm gì" hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả nhiều ấn tượng thú vị sau khi theo dõi.

Monstar hoàn thiện đội hình 4 thành viên, tung MV trở lại hoành tráng nhưng cũng đầy khó hiểu - Ảnh 2.

4 thành viên của nhóm Monstar trong bộ ảnh quảng bá MV "Giữ lấy làm gì".

Monstar hoàn thiện đội hình 4 thành viên, tung MV trở lại hoành tráng nhưng cũng đầy khó hiểu - Ảnh 3.

 

Monstar hoàn thiện đội hình 4 thành viên, tung MV trở lại hoành tráng nhưng cũng đầy khó hiểu - Ảnh 4.

 

Theo Mai Mon/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất