Mai Phương Thúy khiến Hoa hậu Hà Kiều Anh trầm trồ khen ngợi khi khoe body "chuẩn không cần chỉnh" hậu sự cố váy "hớ hênh" trên sóng truyền hình

Kênh 14 - 05/08/2019, 07:23

Động thái mới nhất của Hoa hậu Mai Phương Thúy sau sự cố suýt lộ vòng 1 trên sóng truyền hình khiến người hâm mộ đặc biệt chú ý.

Những ngày vừa qua, Mai Phương Thúy nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sau khi quyết định cắt tóc ngắn khiến cô trở nên vô cùng trẻ trung, xinh đẹp. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả là khoảnh khắc Mai Phương Thúy suýt lộ vòng 1 gần 100cm của mình trên sóng truyền hình trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Sự cố này cũng khiến người đẹp bị nhiều ý kiến chỉ trích từ khán giả vì cho rằng cô đã không cẩn thận giữ gìn hình ảnh trên sóng truyền hình trực tiếp.

Cho đến mới đây, cô đã tự tin chia sẻ hình ảnh vô cùng gợi cảm khoe body "chuẩn không cần chỉnh" trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Trước thân hình săn chắc, nuột nà của Mai Phương Thúy, Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng phải khen ngợi: "Body chuẩn quá!". Chia sẻ với truyền cô cho rằng chiếc váy cô diện được che chắn rất kỹ nên khó có thể gây hớ hênh, phản cảm. Người đẹp cho biết có thể do góc quay từ trên cao đã khiến cô có những khoảnh khắc không đẹp như vậy, nàng hậu cũng chia sẻ sẽ rút kinh nghiệm trong những lần sau.

Mai Phương Thúy khiến Hoa hậu Hà Kiều Anh trầm trồ khen ngợi khi khoe body chuẩn không cần chỉnh hậu sự cố váy hớ hênh trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Mai Phương Thúy khoe vòng 1 căng tràn cùng đôi chân dài khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mai Phương Thúy khiến Hoa hậu Hà Kiều Anh trầm trồ khen ngợi khi khoe body chuẩn không cần chỉnh hậu sự cố váy hớ hênh trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Mặc dù đăng quang hoa hậu hơn 10 năm, tuy nhiên Mai Phương Thúy vẫn giữ được nét đẹp tươi trẻ, quyến rũ.

Với vòng 1 gần 100cm khiến Mai Phương Thúy luôn nóng bỏng, cuốn hút trong những lần chịu hở bạo

Mai Phương Thúy khiến Hoa hậu Hà Kiều Anh trầm trồ khen ngợi khi khoe body chuẩn không cần chỉnh hậu sự cố váy hớ hênh trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng phải trầm trồ khen ngợi trước body nóng bỏng của Mai Phương Thúy

Khoảnh khắc váy áo "hớ hênh", suýt lộ vòng 1 của Mai Phương Thúy trên sóng truyền hình trực tiếm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Mai Phương Thúy khiến Hoa hậu Hà Kiều Anh trầm trồ khen ngợi khi khoe body chuẩn không cần chỉnh hậu sự cố váy hớ hênh trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Cho đến mới đây, chia sẻ với truyền thông Mai Phương Thúy cho biết chiếc váy này đươc che chắn rất kỹ, tuy nhiên có thể do góc quay từ trên cao đã khiến cô có những khoảnh khắc không đẹp. Người đẹp cũng chia sẻ sẽ rút kinh nghiệm cho những lần sau để tránh xảy ra sự cố tương tự.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất