"Loạn" thi Hoa hậu: Mỹ nữ Việt đua nhau đăng quang Hoa hậu tầm cỡ... ao làng

12/12/2017, 17:36

Chỉ trong vòng 10 ngày đầu tháng 12, showbiz Việt khiến công chúng "xoay như chong chóng" với loạt danh hiệu Hoa hậu Quý bà.

Jaclynn Châu Nguyễn đăng quang Hoa hậu Mrs Supermodel

​Jaclynn Châu Nguyễn - một cái tên "lạ hoắc" bất ngờ được đăng quang ngôi vị Hoa hậu một cuộc thi mà trước giờ chẳng một ai nghe tới: Mrs Supermodel. Được biết, danh hiệu Hoa hậu Super model tại cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Peagant của hoa hậu Jaclynn Châu Nguyễn được tổ chức tại Mỹ. 

Mi Mi Trần đăng quang Hoa hậu quý bà Vietnamese - America

Trong khi dư luận chưa hết ngạc nhiên vì một cuộc thi Hoa hậu quý bà ở Mỹ thì một người đẹp nữa tiếp tục giành được danh hiệu  Hoa hậu quý bà Vietnamese - America là Mi Mi Trần. 

Cuộc thi Hoa hậu Vietnamese - America vừa được tổ chức tại Florida, Mỹ. Mi Mi Trần tên thật là Trần Thị Bích Hồng và là một cái lạ khá xa lạ với làng giải trí Việt.

Phương Lê - Hoa Hậu Quý Bà Hòa Bình Thế Giới 2017  

Trong đêm chung kết Hoa Hậu Quý Bà Hòa Bình Thế Giới 2017 vừa diễn ra tại Philippines tối ngày 10/12, Á hậu Phương Lê của Việt Nam đã bất ngờ đăng quang danh hiệu Hoa hậu Quý bà Hòa bình thế giới 2017.

Trước đó, Phương Lê từng tuyên bố rút lui khỏi cuộc thi vì lý do vướng công việc cá nhân nhưng cuối cùng cô quyết định tiếp tục "chinh chiến". 

Dương Yến Ngọc - Hoa hậu Quý Bà Hòa Bình Châu Á 2017

Khi cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình thế giới vẫn còn là một cái tên lạ thì Dương Yến Ngọc - đại diện tiếp theo của Việt Nam tiếp tục đăng quang cuộc thi có tên gọi "na ná" của Á hậu Phương Lê - Hoa hậu Quý Bà Hòa Bình Châu Á 2017. Trước đó, trong đêm bán kết người đẹp xuất sắc mang về 2 giải thưởng phụ Mrs Super Star và Mrs Best Catwalk.

Phi Thanh Vân - Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017

Đầu tháng 12, nữ hoàng dao kéo Việt Nam dã giành được ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 được tổ chức tại tiểu bang Florida, Mỹ. Kết quả này sau đó nhận phải vô số luồng tranh cãi từ dư luận.

Vũ Bình Minh - Hoa hậu Doanh nhân Việt toàn cầu 

Vũ Bình Minh đã giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss Vietnam Global Business 2017 (Hoa hậu Doanh nhân Việt toàn cầu). Lên trao giải cho người đẹp cũng là hai gương mặt quen thuộc trong showbiz Việt: Trương Thị May và Nguyên Vũ.

Vũ Lâm - Hoa hậu quý bà châu Á 

Cuộc thi Mrs Asia International 2017 (Hoa hậu quý bà châu Á) được tổ chức tại Chiết Giang, Trung Quốc. Vũ Lâm là thí sinh thay thế cho Thu Trang nhưng bất ngờ cô lại đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi. 

Thư Dung - Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu

Cuộc thi nhan sắc quốc tế Miss Perfect global beauty 2017 (Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu) được tổ chức tại Hàn Quốc dành cho thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ đã thuộc về thí sinh Thư Dung. Cô từng gây chú ý khi xuất hiện tại cuộc thi The Face 2017.

Hoàng Hải My - Hoa hậu người Việt Quốc tế 

Hoàng Hải My đã giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu người Việt Quốc tế diễn ra tối ngày 2/12 (giờ Mỹ) khi xuất sắc vượt qua 120 thí sinh.

Bùi Thị Như Ý - Hoa hậu sắc đẹp Việt toàn cầu 2017

Bùi Thị Như Ý thuyết phục ban giám khảo và đăng quang Hoa hậu cuộc thi "Hoa hậu sắc đẹp Việt toàn cầu 2017" tại Đài Loan. Trước đó cô từng lọt vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất