Loại Angela Phương Trinh, đạo diễn "Mối tình đầu của tôi" mời Lan Ngọc, Chi Pu đóng chính

Zing - 19/05/2017, 10:58

Ê-kíp đoàn phim "Mối tình đầu của tôi" khiến mọi người bất ngờ khi công bố lại vai nữ chính trong phim không phải do Angela Phương Trinh mà là Ninh Dương Lan Ngọc.

Sau gần 3 tháng chuẩn bị, nhà sản xuất TV Hub công bố dàn diễn viên chính trong Mối tình đầu của tôi phiên bản Việt hoá của bộ phim She Was Pretty đình đám của Hàn Quốc.

Khác với bản gốc, phiên bản Việt hoá xoay quanh câu chuyện về tình bạn, tình yêu và công việc của bốn nhân vật chính là An Chi, Hạ Linh, Nam Phong và Minh Huy.

Loai Angela Phuong Trinh, dao dien 'Moi tinh dau cua toi' moi Lan Ngoc hinh anh 1

Lan Ngọc sẽ thay thế Angela Phương Trinh đóng Mối tình đầu của tôi. Ảnh: ĐPCC.

Sau 4 lần casting tại TP.HCM và Hà Nội, ê-kíp đã tuyển chọn được các diễn viên chính, phụ khắp nơi hội đủ các yêu cầu của kịch bản. Trong đó dàn diễn viên chính gồm 4 gương mặt trẻ đang được yêu thích hiện nay  gồm Ninh Dương Lan Ngọc, ChiPu, B Trần, Bình An...

Phim kể về Chi (Lan Ngọc) là cô gái có vẻ ngoài xấu xí và rất mơ mộng. Cô luôn giữ trong tim mối tình đầu với cậu bạn học ngày còn nhỏ.

Lý giải sự lựa chọn Lan Ngọc cho vai diễn nặng ký này thay vì Angela Phương Trinh - người được lựa chọn đầu tiên, đạo diễn Bảo Nhân cho hay: “Vai An Chi cần phải là diễn viên có nguồn năng lượng ổn định và khả năng diễn xuất. Qua tiếp xúc, tôi thấy Lan Ngọc ở ngoài đời cũng là cô nàng tăng động, chấp nhận làm xấu mình. Đó là lý do tôi và ê- kíp quyết định chọn Lan Ngọc cho vai diễn này”.

Loai Angela Phuong Trinh, dao dien 'Moi tinh dau cua toi' moi Lan Ngoc hinh anh 2

Chi Pu là một trong hai vai chính của phim. Ảnh: ĐPCC.

Bên cạnh dàn diễn viên, quy trình sản xuất bộ phim Mối tình đầu của tôi được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và đầu tư lớn. Bộ phim được chú trọng về hình ảnh, thời trang và giới thiệu những bối cảnh đẹp của Việt Nam.

Mối tình đầu của tôi sẽ được bấm máy vào ngày 1/6. Đoàn phim sẽ quay 2 tháng khắp những bối cảnh đẹp ở Sài Gòn, Đà Lạt, Mũi Né….

Theo Bích Hằng/Zing

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất