Angela Phương Trinh bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi dự án "She was pretty" bản Việt

Kênh 14 - 17/05/2017, 19:30

Phiên bản làm lại từ bộ phim đình đám "She was pretty" đình đám của Hàn Quốc chỉ mới công bố một diễn viên tham gia là Angela Phương Trinh, nhưng mới đây Phương Trinh cũng bất ngờ tuyên bố rút lui.

Cách đây không lâu, cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito tuyên bố sẽ "cầm trịch" phiên bản Việt của "She was pretty" Dự án được hứa hẹn sẽ được đầu tư như phim điện ảnh, với những buổi casting được diễn ra ở cả hai đầu cầu Nam Bắc rất chuyên nghiệp. Duy chỉ có Angela Phương Trinh là cái tên chính thức đầu tiên sẽ xuất hiện trong phim.

Angela Phương Trinh bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi phim She was pretty bản Việt - Ảnh 1.

 

Tuy nhiên, mới đây Angela Phương Trinh lại bất ngờ tuyên bố trên trang cá nhân rằng cô sẽ rút khỏi dự án vì một số điều khoản không thể thỏa thuận và kẹt lịch.

Angela Phương Trinh bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi phim She was pretty bản Việt - Ảnh 2.

 

Angela Phương Trinh gửi lời xin lỗi người hâm mộ vì lần lỡ hẹn này, cũng như chúc mừng thành công đến bộ phim dù mình không còn tham gia nữa.

Đồng thời, trên fanpage của phim mấy ngày gần đây cũng đang diễn ra cuộc bầu chọn diễn viên nam chính cho bộ phim. Hiện tại, Bình An đang dẫn đầu danh sách, vượt qua những mỹ nam khác như Isaac và Rocker Nguyễn, Bê Trần, Hữu Vi.

Angela Phương Trinh bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi phim She was pretty bản Việt - Ảnh 3.

 

Chúng tôi đã liên lạc với đạo diễn của phim nhưng anh từ chối trả lời về chuyện này.

Theo Phúc Du/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất