Lập kỉ lục không thua BLACKPINK và BTS, Jennie và Jungkook là idol Kpop duy nhất có hit solo vượt 100 triệu lượt stream trên Spotify

Kênh 14 - 22/11/2019, 11:10

Là 2 thành viên nổi nhất nhì BLACKPINK và BTS, bảo sao Jennie và Jungkook lần lượt trở thành “ông hoàng, bà chúa” của những kỉ lục cá nhân.

BTS và BLACKPINK là 2 nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất hiện nay, trong đó Jungkook và Jennie là 2 cái tên được chú ý nhiều nhất khi liên tục phá hết kỉ lục này đến lập thành tích khác. Mới đây, cặp "nam thanh nữ tú" này lại tiếp tục "bỏ túi" một kỉ lục cá nhân cho ca khúc solo của Kpop trên Spotify.

Cụ thể, "Euphoria" – ca khúc do Jungkook thể hiện nằm trong album "Love Yourself: Answer" của BTS và "SOLO" - single "đánh lẻ" đầu tay của Jennie là những sản phẩm âm nhạc duy nhất của idol Kpop vượt mốc 100 triệu lượt stream. Qua đó, Jungkook và Jennie lập kỉ lục là 2 thần tượng Kpop duy nhất có bài hát solo đạt con số ấn tượng này trên Spotify.

 - Ảnh 1.

Jungkook và Jennie lập kỉ lục là 2 idol Kpop duy nhất có ca khúc solo vượt 100 triệu lượt stream trên Spotify

Ca khúc "SOLO" của Jennie đạt 100 triệu lượt stream trên Spotify vào ngày 16/3/2019. Tới nay, con số này đã tăng lên mức 175 triệu. Còn "Euphoria" của Jungkook cán mốc 100 triệu lượt nghe vào ngày 20/11 vừa qua. Dù "Euphoria" chỉ là bài B-side trong album của BTS nhưng lại là ca khúc "đánh lẻ" đầu tiên của các thành viên đạt lượng stream trên 100 triệu.

Với kỉ lục stream này, khả năng của Jennie đã được khẳng định, giúp cô 1 bước trở thành nữ ca sĩ solo hàng đầu Kpop. Còn với Jungkook, dù anh chưa chính thức "đánh lẻ" nhưng nếu ngày đó đến, chắc chắn nam ca sĩ sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của nhiều nghệ sĩ solo nổi tiếng hiện nay.

Nguồn tham khảo: KB

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất