Làm thầy dạy nhạc, công khai tình mới là "thánh nữ ngực đẹp" bốc lửa hơn bồ cũ, Lương Bằng Quang có ngại?

10/08/2018, 10:28

Nam ca sĩ Lương Bằng Quang vừa công khai bạn gái mới là hot girl tai tiếng: Ngân 98 (Võ Thị Ngọc Ngân).

Sau 2 năm chia tay Yaya Trương Nhi, mới đây, nam ca sĩ - nhạc sĩ Lương Bằng Quang vừa công khai bạn gái mới là hot girl Ngân 98. Ngân 98 (Võ Thị Ngọc Ngân) là người đẹp tai tiếng, cô tự nhận mình là "thánh nữ ngực đẹp" trên mạng xã hội. Trước đó, cả hai cũng vướng tin đồn tình cảm từ năm 2017. 

Nổi tiếng với thân hình nóng bỏng, bạn gái Lương Bằng Quang thường xuyên khoe ảnh gợi cảm trên mạng. Thậm chí, có những bức ảnh cô nàng tạo dáng rất táo bạo, phô diễn cả ba vòng cơ thể.

Nhạc sĩ họ Lương khẳng định, gu bạn gái của anh là những người sexy nên không có gì lạ khi anh "nhắm trúng" hot girl sinh năm 1998.

Lương Bằng Quang cho biết, Ngân là cô gái gợi cảm nhất showbiz. Nhiều đồng nghiệp cũng có ý kiến song theo anh, họ hiểu những người có tố chất nghệ sĩ thì thường sẵn sàng khoe lợi thế cơ thể, và việc làm đó không hề gây ảnh hưởng, tổn thương đến người khác.

Tình cũ Trương Nhi tâm sự, fan đa số vào góp ý với anh. Khi đó anh gửi một số hình ảnh bạn gái đi học kỹ năng mềm, quản trị kinh doanh, CEO cùng anh với phong cách kín đáo, giản dị để khẳng định "không phải ai hay mặc sexy, thì đi đâu cũng sexy, mà còn tùy vào môi trường, hoàn cảnh".  

Bên cạnh đó, nhạc sĩ sinh năm 1982 cũng khẳng định "Ngân không có khái niệm giật bạn trai người khác, hay phá vỡ hạnh phúc gia đình của ai, hoặc là đi bán dâm..."

Bạn gái Lương Bằng Quang từng gây xôn xao dư luận khi khoe chuyện mình đi bơm vòng 3. Nhờ đó, cô sở hữu vóc dáng rất nóng bỏng.

Tuy nhiên, cô cho biết, bản thân chỉ bơm vòng 3 còn vòng 1 là hoàn toàn tự nhiên.

Trên mạng xã hội, Ngân 98 là hot girl cổ vũ cho trào lưu thả rông giống nhiều sao nữ Hollywood.

Chuyện Lương Bằng Quang công khai bạn gái mới thu hút sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên, không ít người cho rằng đây chỉ là chiêu trò PR của cặp đôi vì mới đây trên Facebook, Ngân 98 khẳng định mình là "thánh nữ độc thân".

Trong một vài bức ảnh trên mạng, cô cũng gọi bạn trai là "chú" với lời bình hóm hỉnh.

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất