Ký Ức Vui Vẻ gây tranh cãi khi ghi thiếu tên tác giả hit Tuyết Yêu Thương, Young Uno lập tức lên tiếng đính chính

24/11/2020, 09:59

Màn trình diễn của Young Uno tại Ký Ức Vui Vẻ mới đây đã gây sự chú ý cho người hâm mộ nhưng phần giới thiệu ca khúc trong chương trình lại gây tranh cãi.

Vừa qua, show truyền hình được khán giả ở mọi thế hệ đều yêu mến - Ký ức vui vẻ  đã chính thức trở lại với mùa phát sóng thứ 3. Trong tập đầu tiên, ngoài những nghệ sĩ đã gắn bó với chương trình qua 2 mùa trước thì cũng có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ trẻ như Midu - Thanh Duy (đại diện cho thập niên 2000) hay Đạt G - Hoa hậu Khánh Vân (đại diện cho thập niên 2010). 

Ký Ức Vui Vẻ gây tranh cãi khi ghi thiếu tên tác giả hit Tuyết Yêu Thương, Young Uno lập tức lên tiếng đính chính-1
Các nghệ sĩ xuất hiện trong tập 1 Ký Ức Vui Vẻ mùa 3

Trong thử thách dành cho Hoa hậu Khánh Vân và Đạt G, nam rapper Young Uno đã bất ngờ xuất hiện. Trở thành khách mời đặc biệt trong chương trình, Young Uno đã trình diễn ca khúc Tuyết Yêu Thương - bản hit từng gắn liền với thế hệ 8x, 9x. Tuy nhiên, sau khi màn trình diễn này lên sóng, chương trình Ký Ức Vui Vẻ đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. 

Cụ thể, phần giới thiệu ca khúc Tuyết Yêu Thương trên chương trình Ký Ức Vui Vẻ đã đề tên người sáng tác là Young Uno. Thế nhưng, chính việc này đã dấy lên nhiều tranh cãi vì bản hit này không phải do một mình Young Uno sáng tác.

Ký Ức Vui Vẻ gây tranh cãi khi ghi thiếu tên tác giả hit Tuyết Yêu Thương, Young Uno lập tức lên tiếng đính chính-2
Phần giới thiệu ca khúc ở phần sáng tác được chương trình Ký Ức Vui Vẻ ghi tên Young Uno

 

Sau khi nhận phải nhiều ý kiến trái chiều, mới đây Young Uno đã đăng đàn trên trang cá nhân để đính chính lại sự việc. Theo đó, nam rapper xác nhận ca khúc Tuyết Yêu Thương được đồng sáng tác bởi anh cùng người bạn có tên T.I.N. Young Uno cho biết thêm, T.I.N là một nghệ sĩ Underground và là tác giả cũng như là người sáng tác phần melody, giai điệu của ca khúc Tuyết Yêu Thương.

Ký Ức Vui Vẻ gây tranh cãi khi ghi thiếu tên tác giả hit Tuyết Yêu Thương, Young Uno lập tức lên tiếng đính chính-3
Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Young Uno
Ký Ức Vui Vẻ gây tranh cãi khi ghi thiếu tên tác giả hit Tuyết Yêu Thương, Young Uno lập tức lên tiếng đính chính-4
Nghệ sĩ Underground T.I.N - người đồng sáng tác ca khúc Tuyết Yêu Thương cùng Young Uno​​​​​​​

Tuyết Yêu Thương là sản phẩm âm nhạc được Young Uno sáng tác vào năm 2003. Ca khúc này nổi lên và được người hâm mộ thế hệ 8x, 9x đặc biệt yêu thích khi xuất hiện trong một trò chơi trực tuyến nổi đình nổi đám lúc bấy giờ. Đến chính Young Uno cũng khẳng định, dù sau này anh có sáng tác nhiều ca khúc khác nhưng Tuyết Yêu Thương vẫn là bản hit được khán giả yêu mến và mang lại nhiều cảm xúc nhất.

Theo Trí Thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất