Kpop tháng 7: Đại chiến các girlgroup!

Kênh 14 - 19/06/2016, 07:18

Hàng loạt nhóm nhạc nữ tên tuổi lẫn sắp ra mắt hứa hẹn sẽ khiến Kpop mùa hè này náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Vào tháng 7 tới đây, Kpop fan sẽ được chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt girlgroup tên tuổi. Đầu tiên phải kể đến chủ nhân của các hit mùa hè: SISTAR. Các cô gái nhà STARSHIP hiện đã ra mắt các teaser đầu tiên của ca khúc trở lại "I Like That". MV mới của SISTAR sẽ chính thức được "thả xích" vào ngày 21/6 tới đây.

Kế tiếp đó là girlgroup lừng danh của nhà JYP: Wonder Girls. Bài hát mới "To The Beautiful You" là sản phẩm kết hợp giữa các thành viên trong nhóm cùng với nhạc sỹ Frants, người từng cộng tác với Wonder Girls ở album trước đó. Sự trở lại của nhóm cũng được Kpop fan vô cùng hóng hớt.

"I Like That" teaser video - SISTAR

 - Ảnh 2.

Teaser ảnh đầu tiên của Wonder Girls cho "To The Beautiful You"

Đường đua Kpop mùa hè năm nay còn chào đón một số girlgroup thế hệ mới như Red Velvet, G-Friend và nhóm nhỏ của I.O.I. Hiện tại, các nhóm này vẫn chưa ra thông tin chính xác về ngày trở lại cũng như ca khúc chủ đạo. Thế nhưng, netizen vẫn mong ngóng về màn đại chiến của các girlgroup Kpop trẻ tuổi này.

 - Ảnh 3.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.

Red Velvet, G-Friend và nhóm nhỏ của I.O.I sẽ làm mùa hè này của Kpop fan thêm phần náo nhiệt

Có cũ tất nhiên phải có mới, hai nhóm nhạc nữ dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 7 là "em gái" của VIXX và "em gái" của 2NE1. Hiện tại, các cô gái "Bảng cửu chương" (Gugudan) của Jellyfish đã lộ diện đội hình chính thức, còn girlgroup mới của YG vẫn còn một thành viên chưa được tiết lộ. Vì đây là nhóm nhạc nữ thứ hai của YG sau 2NE1 ra mắt cách đây 7 năm, do đó các cô gái này hiện đang nằm trong tầm ngắm số một của netizen.

 - Ảnh 6.

Gugudan

 - Ảnh 7.

3 thành viên của girlgroup nhà YG

Còn bạn, bạn hóng nhất màn trở lại và ra mắt của girlgroup nào?

Nguồn tham khảo: SP

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất