Không riêng gì Ngọc Trinh, mỹ nữ này cũng tự "khui" chuyện bắt cá hai tay, bị chồng sắp cưới bỏ

05/11/2018, 18:06

"Lạy ông tôi ở bụi này", Ngọc Trinh và Phương Trinh Jolie là hai trường hợp đặc biệt trong showbiz Việt.

Gần đây, Ngọc Trinh gây chú ý khi bất ngờ công khai bạn trai đã yêu được 2 năm. Điều này trùng khớp với thời điểm cô đang là người yêu của tỷ phú Hoàng Kiều. Nhiều người cho rằng, "nữ hoàng nội y" đã bắt cá hai tay khi vô tình công khai chuyện tình cảm. 

Dịp sinh nhật vừa qua, Ngọc Trinh được bạn trai chuẩn bị cho bữa tiệc lãng mạn với tông hồng ngọt ngào. Dù không chia sẻ danh tính hay hình ảnh mới của bạn trai song cô vẫn khiến nhiều người ghen tỵ khi được bạn trai chiều chuộng như bà hoàng.

Trong bài phỏng vấn mới đây, khi được nói về chuyện Ngọc Trinh công khai bạn trai đã yêu được 2 năm trùng với thời điểm cô và Hoàng Kiều còn hẹn hò, vị tỷ phú không bất ngờ mà bật cười và khẳng định: "Bởi vậy tôi mới bỏ đó".  

Ngay lập tức, người hâm mộ đặt nghi vấn "gà" Khắc Tiệp đã "bắt cá hai tay" bởi nếu đúng 2 năm như những gì Ngọc Trinh chia sẻ thì trong quãng thời gian này, cô vẫn đang mặn nồng với Hoàng Kiều.  

Trong khi Ngọc Trinh vì vô tình mà bị người hâm mộ cho rằng cô bắt cá hai tay thì Phương Trinh Jolie lại không ngần ngại thừa nhận.

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ thẳng thắn cho biết, vì mình bắt cá hai tay nên mới bị chồng sắp cưới bỏ.

Người đẹp cho hay, bản thân không phải người chung thủy trong tình yêu.

"Tôi từng có một mối tình gần đi đến hôn nhân rồi đó. Rút cuộc không tới đâu vì trong 5 năm quen, tôi bắt cá hai tay, làm người đó đau khổ. Tôi đã làm vết thương lòng của người ta rỉ máu nhiều, quá sâu nên không thể lành được. Đáng ra tôi tìm được hạnh phúc đích thực nhưng đã đánh rơi mất rồi", người đẹp 8X chia sẻ.

Sau chuyện này, Phương Trinh Jolie cho hay, từ giờ  khi quen ai, bắt đầu mối quan hệ, cô sẽ trân trọng mối quan hệ này. Cô cho biết, con người không chung thủy là cô trong quá khứ, còn hiện tại, cô đã thay đổi và biết tôn trọng tình yêu mà mình đang có.

"Ngày xưa, biết người ta không thích mình, tôi vẫn cố tình làm cho họ phải thích. Hiện tại, nếu không thích thì tôi sẽ nói thẳng. Tôi nghĩ khi biết tôn trọng tình yêu thì tình yêu gửi trả lại hạnh phúc cho mình", Phương Trinh Jolie cho biết.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất