Không quảng bá trên show âm nhạc nhưng Red Velvet vẫn giật cúp với số điểm vượt Taeyeon và IU, bám sát kỉ lục MV của TWICE

Kênh 14 - 06/01/2020, 14:33

Red Velvet vừa có một tuần thành công trên các chương trình ca nhạc hằng tuần dù không thể quảng bá.

Ngày 4/1, Red Velvet đã giành chiến thắng trên "Show Music Core" trước Changmo và IU với điểm số 10.895. Vì thế, nhóm trở thành người chiến thắng với số điểm cao nhất trong chương trình ở hệ thống tính điểm mới (tính từ 24/8/2019), vượt qua Taeyeon (9.740) và IU (8.830).

 - Ảnh 1.

Red Velvet thắng trên "Show Music Core" và...

 - Ảnh 2.

...vượt kỉ lục điểm số của Taeyeon và IU ở hệ thống tính điểm mới.

1 ngày sau, Red Velvet tiếp tục giành chiến thắng trên "Inkigayo" và mang về tổng cộng 3 cúp cho ca khúc "Psycho". Điểm số của nhóm cũng tạo ra kỉ lục bên mảng nhóm nhạc nữ trước TWICE (9.841) và chỉ thua BTS (11.000) trong hệ thống tính điểm mới của chương trình (tính từ 3/2/2019).

 - Ảnh 3.

Red Velvet thắng trên "Inkigayo" và...

 - Ảnh 4.

...lập kỉ lục điểm bên mảng nhóm nữ trước TWICE theo hệ thống tính điểm mới.

Mới đây, MV "Ice Cream Cake" của Red Velvet vừa vượt ngưỡng 1 triệu lượt thích sau gần 5 năm phát hành. Đây là MV thứ 11 của nhóm cán mốc này sau "Bad Boy", "Russian Roulette", "Peek-A-Boo", "Red Flavor", "Dumb Dumb", "Power Up", "Zimzalabim", "RBB (Really Bad Boy)", "Psycho", "Umpah Umpah". Qua đó, họ bám sát kỉ lục nhóm nữ Kpop có số MV tiếng Hàn trên 1 triệu like nhiều nhất của TWICE (12 MV).

 - Ảnh 6.

MV "Ice Cream Cake" của Red Velvet vừa cán mốc 1 triệu lượt thích trên YouTube.

Nguồn tham khảo: TT, WK

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất