Không cần dáng đẹp, chỉ cần làm theo những bước sau là có ảnh bikini đẹp như hot girl!

Kênh 14 - 24/05/2016, 09:25

Trời phú cho chân dài, eo thon, ngực khủng thì tốt quá rồi, nhưng nếu không có những thứ ấy mà muốn ảnh bikini đẹp thì cũng dễ thôi!

Ngoài mỹ phẩm, váy vóc, giày dép, áo quần, một cô bạn thân, điện thoại có thể chụp hình thì... bí quyết chụp ảnh cũng sẽ là một thứ không thể thiếu đối với các chị em. Ngoài đời tuy không phải lúc nào cũng nuột nà, lung linh, nhưng khi lên hình thì ai mà chẳng muốn mình toả sáng. Nhiều lúc ngậm ngùi nhìn ảnh của các hot girl, thực sự chỉ muốn gào toáng lên hỏi xem sao ảnh ai cũng đẹp dữ thần vậy.

 - Ảnh 1.

 

 - Ảnh 2.

 @anjapan

 - Ảnh 3.

 @cococheoli

Thực ra mặt xinh, dáng chuẩn là một chuyện, nhưng cái gì cũng cần "bí kíp" chứ không phải đùa đâu. Hôm nay, hãy thử học hỏi chút ít bí quyết khi chụp ảnh với bikini để hè này mình cũng có ảnh xinh dáng đẹp chẳng kém ai nha!

1. Ngẩng cái cắm lên, thẳng cái vai vào

Việc hơi ngước cằm lên sẽ giúp mặt bạn bớt đi được chút mỡ thừa dưới cằm, tình trạng hai cằm cũng sẽ được cải thiện đáng kể, mặt dĩ nhiên trông sẽ bé hơn. Giữ thẳng vai thì người sẽ cân đối hơn. Nếu có thể thì hãy khuyến mãi một nụ cười thật tươi vào hình.

 - Ảnh 4.

 @chaubui

 - Ảnh 5.

 @klaudia

 - Ảnh 6.

 Minh Tú.

2. Khép hai chân lại và nhón lên

Nhiều người không để ý lắm đến đôi chân mỗi khi chụp hình, thế nhưng dáng đẹp hay không lại phụ thuộc vào nó cả, đặc biệt là khi khoe dáng với bikini. Hãy quên đi việc đứng thế nào cũng được, nếu như muốn có đôi "chân dài mét mốt" thì trước khi bấm máy, hãy nhớ khép hai chân vào nhau và đứng nhón chân lên - nó sẽ kéo dài chân bạn ra đáng kể đấy. 

Tư thế hơi nghiêng người và ngoái đầu lại cũng là một lựa chọn ấn tượng. Nói tóm lại, hãy cố gắng tạo chuyển động cho đôi chân thì ảnh sẽ đẹp hơn.

 - Ảnh 7.

 @ngocmint

 - Ảnh 8.

 @toctien

 - Ảnh 9.

 @cococheoli

 - Ảnh 10.

Mie chân vốn đã rất nuột nà rồi nhưng khi chụp hình vẫn không quên nhún lên một chút như thế này.

 - Ảnh 11.

 @funlaluna

 - Ảnh 12.

 @milanpham

 - Ảnh 13.

 Salim cũng vậy.

 - Ảnh 14.

 Không thì hãy hơi nghiêng đầu và ngoái lại (@ngawendy).

 - Ảnh 15.

 @caratran

3. Lúc nằm hay ngồi cũng nhớ cho chân chuyển động nhé!

Tương tự như khi đứng thôi, kể cả lúc nằm hay ngồi cũng đừng đơ như cái tượng mà chú ý cho chân có cảm giác đang chuyển động chút. Một công đôi việc, chân vừa dài ra mà ảnh còn sexy, gợi cảm hơn đáng kể, thế nên, đừng có quên ha!

 - Ảnh 16.

 @cococheoli

 - Ảnh 17.

 Quỳnh Anh Shyn. 

 - Ảnh 18.

 Vũ Giáng Ly.

 - Ảnh 19.

 @toctien

 - Ảnh 20.

 @lyle

 - Ảnh 21.

 @lyle

 - Ảnh 22.

 Quỳnh Anh Shyn.

 - Ảnh 23.

 Nếu như không chụp ở tư thế đứng thì cũng nhớ cho chân chuyển động như thế này nhé!

4. Bắt chéo chân, đặt nhẹ tay lên eo hoặc đùi

"Chiêu" bắt chéo chân để trông đỡ lùn hơn chắc nhiều bạn đã biết rồi, nên lúc mặc bikini thì cũng áp dụng tương tự thôi. Hai bàn tay lúc này trông có vẻ hơi thừa thãi, nhưng đừng buông thõng chúng xuống, trông chán lắm! Đặt nhẹ chúng lên eo hoặc trên đùi để tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát hơn ha!

 - Ảnh 24.

 Bắt chéo chân bao giờ cũng là chiêu phải học thuộc lòng. (@ngawendy)

 - Ảnh 25.

 ... hay Mie.

 - Ảnh 26.

 Huyền Baby áp dụng cũng rất chuẩn nè.

5. Đeo kính râm, tóc xoã tung bay

Nói chung là bí ẩn nhất và quyến rũ nhất, cũng như quen thuộc nhất chính là sắm cho mình một chiếc kính râm! Vừa che nắng, tránh tia cực tím mà quan trọng hơn hết mà mặt không bị lộ nhiều trước ống kính, nên kiểu gì mà chả đẹp hơn. Cứ xem những tấm hình trên thì biết các hot girl cũng rất chăm mang kính khi chụp hình với bikini. Sau tất cả, thì mái tóc xoã tung bay trong gió cũng là một ý tưởng không tồi.

 - Ảnh 27.

 

 - Ảnh 28.

 

 - Ảnh 29.

 Trần Minh Thu.

 - Ảnh 30.

 @petty_tran

 - Ảnh 31.

Tóc ơi xoã ra và tung bay nào... @anjapan.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất