Hoàng Thùy lại bị "réo tên" đúng 30 Tết vì một lí do chắc ai cũng biết!

Kênh 14 - 15/02/2018, 10:42

1 trong những câu nói được “sống lại” trong năm 2017 nhờ Á hậu Hoàng Thùy!

Hôm nay là 30 Tết, ngày cuối cùng của năm 2017 và tất cả mọi người đang nô nức chờ đón đêm Giao thừa - thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới! Trong bầu không khí rộn ràng của 30 Tết thì 1 câu nói đậm chất viral nhất năm qua lập tức được gọi tên.

Chẳng là trong 1 tập "The Face Vietnam 2017", Á hậu Hoàng Thùy lúc đó đang là HLV bị mất thí sinh đầu tiên nên đã buột miệng nói 1 câu ca dao - tục ngữ như thế này:

Hoàng Thùy lại bị réo tên đúng 30 Tết vì một lí do chắc ai cũng biết! - Ảnh 1.

Câu nói "bá đạo" của Hoàng Thùy

Câu nói mà Hoàng Thuỳ gây sốt tuy không mới nhưng đặt trong một show thực tế hiện đại, đầy kịch tính như “The Face”, cộng thêm hoàn cảnh, biểu cảm, hành động đứng dậy bỏ đi... lại giúp trở thành một cơn sốt không hề nhỏ. Năm qua, giới trẻ nhắc đi nhắc lại câu nói này khá thường xuyên nhờ một phần lớn vào đoạn chia sẻ của Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hoàng Thùy từng “thú nhận” trong 1 bài phỏng vấn là cô biết được 2 câu: "Đường dài mới biết ngựa hay" và "30 chưa phải là Tết", còn "Phim hay chờ đến đoạn kết" là do cô chế thêm.

Thì cũng đúng mà, 30 đã phải là Tết đâu, ngày mai - mùng 1 mọi người mới bắt đầu xúng xính quần áo đẹp để đi chúc Tết kìa! Câu nói này mang tính chất cổ vũ tinh thần và chiến đấu hết mình, nhưng vì hôm nay là 30 Tết nên khán giả lại nhớ đến Hoàng Thùy thôi!

Hoàng Thùy lại bị réo tên đúng 30 Tết vì một lí do chắc ai cũng biết! - Ảnh 2.

Mùng 1 mới là Tết!

Hoàng Thùy lại bị réo tên đúng 30 Tết vì một lí do chắc ai cũng biết! - Ảnh 3.

Mọi người chuẩn bị đón Tết cùng Thùy nhé!

Theo Angus/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất