Hoa hậu Phương Lê: 'Hương Giang là một người phụ nữ, dù anti-fan có ra sức tổn thương thì cô ấy cũng xứng đáng được yêu quý'

11/11/2020, 09:31

Trước việc Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang bị anti-fan chỉ trích, Hoa hậu Phương Lê đã lên tiếng bảo vệ.

Thời gian vừa qua, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang đang là cái tên được mạng xã hội chú ý. Sau khi bị anti-fan lập group kín để nói xấu, Hương Giang đã có hành động xử lí người không thích mình. Tuy nhiên, cách xử lí anti-fan của Hương Giang lại không nhận được sự đồng tình của cộng đồng mạng, thậm chí nhiều người còn cho rằng mỹ nhân chuyển giới này giả dối.

Từ việc đang được nhiều người yêu mến, Hương Giang lại bị ghét vì thái độ, hay nói đạo lý và cách xử lí anti-fan.

Trước việc Hương Giang đang bị tẩy chay, Hoa hậu Phương Lê đã lên tiếng bảo vệ. Phương Lê cho rằng các quan điểm của Hương Giang về phụ nữ không hề sai: "Sao mọi người lại tẩy chay Hương Giang nhỉ? Nhiều người ghét Hương Giang vì hay nói đạo lý nhưng với góc độ của 1 người phụ nữ có gia đình, có 3 con thì mình lại thấy đúng.

Anti-fan bới móc những phát ngôn của Giang, nói cô ấy vô lý. Ví dụ như cô ấy nói "Phụ nữ nên độc lập về tài chính", anti-fan cho rằng điều này là trái ngược với câu "Tuyệt vời khi lấy chồng giàu, nhưng mình phải được hưởng". 2 câu nói này không hề có mâu thuẫn.

Phụ nữ phải tự lo được cho bản thân, kiếm được thật nhiều tiền để làm điều mình thích, chăm lo đầy đủ cho con. Nhưng lấy chồng rồi thì "tiền của mình là tiền của mình, tiền của chồng cũng là tiền của mình". Phụ nữ phải giữ tiền, là giữ cho chồng cho con, là lo cho gia đình. Chồng có tiền thì tất nhiên bản thân không vất vả. Người ta hay gọi những phụ nữ lấy chồng giàu là "đào mỏ". Lấy chồng giàu thì họ cũng phải giỏi giang quán xuyến, phải có tài thì người đàn ông có tiền mới chọn. Đàn ông mà giàu thì họ đâu có ngu. Thì tóm lại Giang nói đâu có sai.

Giang là một người phụ nữ, dù anti-fan có ra sức tổn thương thì cô ấy cũng xứng đáng được yêu quý. Bị gặp hoạ từ trên trời rơi xuống, mong là Giang mạnh mẽ vượt qua. Có những lời nói sẽ đúng tại thời điểm nói, còn cuộc sống là luôn thay đổi thì mình phải thích nghi.

Thời đại này là phụ nữ mạnh mẽ, nói lên suy nghĩ của mình, mà nói lên suy nghĩ thì bị nói là dạy đời. Hương Giang nó nói cho nghe thôi, nó đâu có ép mọi người phải làm theo, nó đâu có in ra sách giáo khoa bắt mọi người đọc đâu mà sao mọi người làm căng vậy nhỉ?

Thật lòng mà nói, nếu phụ nữ có được tính cách của Hương Giang thì sẽ không bị tổn thương! Tiền của mình là tiền mình! Tiền của chồng vẫn là tiền của mình nha. Người đàn ông phải tuyệt vời như thế nào thì khi vợ thành công, có nhiều tiền nhưng anh ta vẫn muốn đưa vợ tiền để vợ hưởng".

Hoa hậu Phương Lê lên tiếng bảo vệ Hương Giang.

Một số người ủng hộ quan điểm của Phương Lê đưa ra. Tuy nhiên, những người khác lại cho rằng Hương Giang bị "ném đá" không phải vì mỗi việc nói đạo lí.

Khi một người nhắc nhở việc bênh Hương Giang có thể bị tẩy chay, Hoa hậu Phương Lê chia sẻ: "Khi nào chị hết tiền, chị nghèo chị mới sợ. Khi nào cộng đồng mạng cho chị tiền mà giờ không cho chị mới sợ. Em biết tên thân thương của chị là gì không? Hoa hậu chiến tranh đó".

Phương Lê tuyên bố không sợ bị tẩy chay khi bảo vệ Hương Giang.

Cư dân mạng đưa ra bình luận khi Phương Lê bảo vệ Hương Giang.

Theo Công lý & xã hội

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất