Hồ Trung Dũng chi tiền "khủng" để quay MV bằng flycam đẹp hút hồn
Để âm nhạc của mình đến gần hơn với đông đảo khán giả trẻ, Hồ Trung Dũng đã đầu tư số một số tiền lớn cho những cảnh quay bằng flycam đẹp hút hồn trong MV mới ra mắt.
Trong buổi họp báo ra mắt MV Ngày không em vào sáng 13.8 tại TP.HCM, Hồ Trung Dũng cho biết anh rất tâm huyết với MV lần này, từ ca từ, giai điệu bài hát cho tới các hình ảnh trong MV. Vậy nên anh đã không ngần ngại đầu tư cho Ngày không em số tiền bằng tất cả các MV trước đó của anh cộng lại.
|
Trung Dũng chi một số tiền khủng để đầu tư cho MV mới - Ảnh: BTC |
|
Các cảnh quay trong MV được thực hiện bằng flycam - Ảnh: BTC |
Vũ Phượng
Video được xem nhiều nhất
-
“Diều ơi!” trở lại trên sân khấu cải lương, lấy nước mắt khán giả bằng câu chuyện tình mẫu tử
-
“Bí mật triều đại phép thuật” – Khi tuồng, chèo và cải lương cùng kể một câu chuyện trên sân khấu hiện đại
-
“Giao thoa đất trời” – Khi Gen Z kể chuyện văn hóa truyền thống bằng ngôn ngữ nghệ thuật đương đại
-
NSƯT Thanh Hương: Hơn 30 năm giữ hồn dân tộc qua tiếng sáo trúc Việt Nam
-
Âm nhạc dân tộc “thắp sáng” du lịch đêm TP.HCM: Khi di sản hòa nhịp cùng công nghệ hiện đại
-
Tiếng ru Then: Khi âm nhạc dân gian bước vào không gian điện ảnh liêu trai
- • “Bí mật triều đại phép thuật” – Khi tuồng, chèo và cải lương cùng kể một câu chuyện trên sân khấu hiện đại
- • NSƯT Thanh Hương: Hơn 30 năm giữ hồn dân tộc qua tiếng sáo trúc Việt Nam
- • “Nhật thực” và hành trình đưa cải lương Việt Nam chạm tới sân khấu quốc tế bằng ngôn ngữ đương đại
- • Tiếng trống Mê Linh, cải lương lịch sử, NSND Ngọc Trinh, Hai Bà Trưng, cải lương Việt Nam, sân khấu truyền thống, nghệ thuật cải lương, Âm vang Việt
- • Hành trình đưa Xẩm Việt ra thế giới: Khi làn điệu dân gian chạm đến bản đồ âm nhạc quốc tế
- • Âm nhạc dân tộc trong kỷ nguyên số: Khi công nghệ trở thành cầu nối đưa di sản đến gần công chúng

