Hai mỹ nhân ‘King Kong’ trở thành mẹ con trong phim mới

Zing - 30/03/2016, 16:11

Naomi Watts và Brie Larson, hai người đẹp của “King Kong” và “Kong: Skull Island”, sẽ sắm vai mẹ con trong dự án mới của Lionsgate.

Hãng Lionsgate thông báo Naomi Watts là ngôi sao tiếp theo tham gia bộ phim tâm lý hài hước mang tựa đề The Glass Castle, sau Brie Larson và Woody Harrelson. Đứng sau dự án là đạo diễn Destin Daniel Cretton, tác giả của bộ phim độc lập Short Term 12 (2013).

Chuyện phim The Glass Castle dựa trên cuốn hồi ký của Jeannette Walls, xoay quanh nhân vật chính là một phụ nữ trẻ thành đạt, bất chấp phải lớn lên trong môi trường gia đình nghèo khó và gặp nhiều trắc trở.

Hai my nhan ‘King Kong’ tro thanh me con trong phim moi hinh anh 1

Naomi Watts (bìa trái) và Brie Larson sẽ cùng nhau tham gia dự án điện ảnh The Glass Castle trong vai hai mẹ con. Ở ngoài đời, hai người chênh nhau 20 tuổi. Ảnh: SBS

Theo nguyên tác, mẹ của Jeannette là một người lập dị, còn cha thì nghiện rượu nặng. Sau khi lên đường tới New York lập nghiệp và gặt hái thành công, hai bậc phụ huynh của nhân vật bất ngờ xuất hiện để sống ở gần cô.

Ban đầu, các nhà sản xuất nhắm Jennifer Lawrence cho vai chính, nhưng cuối cùng đã chọn Brie Larson - cô gái mới thắng giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Oscar 2016 với Room.

Woody Harrelson đã xác nhận tham gia The Glass Castle hồi tháng 11/2015 trong vai người cha Rex Walls. Mới nhất, Naomi Watts được xác nhận là sẽ thể hiện vai người mẹ Rose Mary Walls và quá trình ghi hình sẽ bắt đầu vào tháng 6 tại Montreal, Canada.

Hai my nhan ‘King Kong’ tro thanh me con trong phim moi hinh anh 2

Brie Larson là người thắng giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Oscar 2016 và mới hoàn thành quá trình quay Kong: Skull Island (2017) tại Việt Nam. Ảnh: SBS

Dàn diễn viên của The Glass Castle đem đến nhiều điều thú vị khi cả Naomi Watts và Brie Larson đều gắn liền với thương hiệu phim quái vật King Kong. Năm 2005, minh tinh người Anh xuất hiện trong phiên bản phim của đạo diễn Peter Jackson; còn cô gái trẻ 26 tuổi mới tới Việt Nam để tham gia quá trình ghi hình Kong: Skull Island (2017) cùng Tom Hiddleston.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Brie Larson cộng tác với đạo diễn Destin Daniel Cretton. Cô là người sắm vai chính trong Short Term 12 của anh và bắt đầu được truyền thông nước Mỹ để tâm tới sau tác phẩm độc lập.

Theo kế hoạch, Lionsgate sẽ trình làng The Glass Castle trong năm 2017.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất