Giọng ca bất bại: Anh chàng hao hao Isaac, Ngô Kiến Huy gây bất ngờ vì... hát hay

Kênh 14 - 26/07/2018, 03:56

Anh chàng Tấn Sang được giám khảo Hồng Ngọc nhận xét là giống Isaac, trong khi nhiều người khác lại cho rằng giống Ngô Kiến Huy.

Ở vòng thách đấu tập 4 "Giọng ca bất bại", 2 "ngôi sao" Tuyết Mai và Minh Châu dù khá xuất sắc nhưng vẫn bị "soán ngôi" bởi 2 gương mặt "mới toanh": Trung Thuận và Tuấn Hiếu. Hiện tại, đội hình 5 chiếc ghế "ngôi sao" đã có sự thay đổi không hề nhẹ, đó là: Orange, Lệ Ngọc, Đăng Quân, Tuấn Hiếu và Trung Thuận. 5 "ngôi sao" mở đầu đêm thi bằng bài hát "Thời thanh xuân của chúng ta".

 - Ảnh 1.

 

 - Ảnh 2.

 

Liên khúc "Tình nồng – Tình đầu chưa nguôi" là tiết mục cuối cùng đến từ Tấn Sang, Thái Sơn, Lê Huy, Phú Nguyễn và Viết Lâm. Tấn Sang bất ngờ được Hồng Ngọc "tra khảo" tung tích vì nhìn giống Isaac. Tuy nhiên, anh chàng lại chia sẻ ở ngoài đời có khá nhiều người nhận xét Tấn Sang giống chàng Bắp - Ngô Kiến Huy và cũng không quên "nhận bà con" khiến nam MC chỉ biết cười tít mắt.

Sau khi 5 thí sinh xong phần thi, Hồng Ngọc cho hay cô khó đưa ra nhận xét ai là thí sinh nổi trội nhất vì khả năng của các bạn khá đồng đều. Mỹ Tâm tiết lộ điểm đầu tiên của 5 thí sinh này khiến người khác có cảm tình đó chính là ngoại hình sáng sân khấu, dễ thương. Chị bất ngờ trước Tấn Sang vì nghĩ rằng những anh chàng có gương mặt baby sẽ hát... không hay. Đàm Vĩnh Hưng góp ý với thí sinh Thái Sơn rằng bạn cần nhiều thời gian hơn để trau dồi kinh nghiệm về giọng hát cũng như trình diễn trên sân khấu. Lê Huy không phải là người có giọng hát đặc biệt nhưng Mỹ Tâm nhìn thấy sự nhiệt huyết trong anh chàng và khuyên anh nên tinh tế hơn trong cách hát. Kết quả, Tấn Sang xứng đáng là người vào vòng Thách đấu.

 - Ảnh 4.

Tấn Sang được giám khảo Hồng Ngọc nhận xét giống Isaac

 - Ảnh 5.

Tuy nhiên anh chàng lại có răng khểnh khá giống MC Ngô Kiến Huy

Liên khúc "Nhé anh – Buông" được thể hiện bởi 5 thí sinh Huyền Trang, Huy Hoàng, Phương Ly, Nhật Hạ và Nhật Huấn. Mỹ Tâm nhận xét cả 5 bạn đều sử dụng giọng quá nhiều thành ra chưa có sự kết nối giữa các thành viên khi hát cùng nhau. Ca sĩ Hồng Ngọc chỉ bí kíp cho các thí sinh, nếu trong trường hợp có những bạn hát quá lớn thì đôi khi những ai hát nhẹ nhẹ sẽ dễ gây ấn tượng với ban giám khảo và khả năng chiến thắng cao hơn. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, anh thích chất giọng nội lực của Huyền Trang, nam giám khảo bị "giật mình" từ những câu hát đầu tiên và có sự dàn trải ở giữa bài.

Kết quả, Nhật Huấn là thí sinh được chọn vào vòng Thách đấu. Mỹ Tâm tiết lộ lý do chọn Nhật Huấn đầu tiên là về giọng hát, thứ 2 anh chàng là người biết tiết chế nhất trong những người còn lại.

 - Ảnh 6.

Nhật Huấn

Xuân Định, Diệu Ly, Xuân Hiển, Khánh Trang và Duy Nam cùng thể hiện ca khúc "Khoảng không chơi vơi". Đàm Vĩnh Hưng cho hay đây là một tiết mục đáng nghe, tất cả hòa quyện vào nhau rất ăn ý. Xuân Đinh có chất giọng lạ nhưng sự căng thẳng đã ảnh hưởng đến phần thi của anh chàng. Diệu Ly sở hữu chất giọng có thể hát những nốt cao, thanh tao và "nhọn" như một mũi tên sắt bén. Xuân Hiển – một giọng hát rất model, tình cảm và làm chủ bài hát tốt. "Cậu bé ốc tiêu" Duy Nam dù nhỏ nhắn nhưng chất giọng không hề nhỏ.

Cuối cùng, thí sinh được chọn là Xuân Hiển. Hồng Ngọc chia sẻ: "Nhìn em đeo mắt kính giống con chị nên chị thích lắm!". Đàm Vĩnh Hưng nhận thấy sự tình cảm trong cách hát của Xuân Hiển. Mỹ Tâm cho rằng, trước khi ngồi vào ghế "ngôi sao" thì phải hát hay cái đã và Xuân Hiển là sự lựa chọn đúng đắn.

 - Ảnh 7.

Xuân Hiển

Bài hit của giám khảo Mỹ Tâm - "Dường như ta đã" được thể hiện qua giọng ca của 5 thí sinh Kim Phụng, Thanh Thảo, Trúc Anh, Phương Liên và Bích Vân. Mỹ Tâm cho rằng đây là ca khúc không dành để đi thi vì không phô diễn quá nhiều về giọng hát. Tuy nhiên, nếu hát được tình cảm thì bài hát này lại là một lợi thế. Kim Phụng và Bích Vân có màu sắc giọng giống nhau nhưng chỉ dừng lại ở việc hát hay chứ không có sự đột phá. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét giọng hát của Kim Phụng có cảm xúc nhưng để khán giả nhớ nhiều hơn thì Phụng cần có sự trau dồi thêm nữa. Trúc Anh có ngoại hình, làm chủ sân khấu tốt và có thế đi hát sau chương trình. Thanh Thảo được Ban giám khảo khen ngợi hết lời khi có sự khác biệt về ngoại hình lẫn chất giọng.

Thanh Thảo là thí sinh được chọn vào vòng Thách đấu. Mỹ Tâm đánh giá cao Thanh Thảo không chỉ có chất giọng tốt, khỏe mà còn sở hữu ngoại hình mũm mĩm đáng yêu không lẫn vào đâu được.

 - Ảnh 8.

Thanh Thảo

Ca khúc "Where Did We Go Wrong" được trình diễn bởi 5 giọng ca: Ngọc Trầm, Trọng Nhân, Trương Đạt, Gia Hân và Phương Tùng. Trong đó, Trương Đạt tiết lộ biết Trung Thuận từ trước và cảm thấy Trung Thuận không xứng đáng ngồi vào chiếc ghế "ngôi sao". Phương Tùng – anh chàng bán rượu đã khiến Mỹ Tâm thích thú và được nữ ca sĩ ưu ái "xin số điện thoại".

Sau phần thi đầy máu lửa của 5 thí sinh, Trọng Nhân được Mr. Đàm, Hồng Ngọc khen ngợi sự nhiệt huyết và tinh thần thi đấu quyết tâm của mình. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ và Hồng Ngọc vẫn chưa thấy đột phá. Ngọc Trầm được Mỹ Tâm góp ý cần nên trau dồi thêm phong cách lạnh lùng và tình cảm. Gia Hân hát còn mộc mạc, đơn sơ và không dàn trải được toàn bộ bài hát. Phương Tùng đoạn đầu không đặc biệt nhưng càng về sau càng phô diễn được chất giọng khá tốt. Trương Đạt sau những lời thách thức với Trung Thuận cũng thể hiện phần thi trọn vẹn. Mỹ Tâm chia sẻ, nếu may mắn vào vòng trong và có cơ hội thách đấu với Trung Thuận thì mới biết được khả năng thật sự của anh chàng này.

Kết quả, người được chọn vào vòng thách đấu không ai khác chính là Trương Đạt. Trung Thuận vẫn bình thản và tiết lộ sẽ hát hết khả năng mình để giữ được chiếc ghế "ngôi sao".

 - Ảnh 9.

Trương Đạt

 - Ảnh 10.

Phương Tùng

Tập 6 "Giọng ca bất bại" sẽ được phát sóng vào lúc 20h35, thứ Tư, 1/8/2018 trên kênh HTV7.

Theo Quang MT/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất