Giận người yêu, cô gái trẻ giả vờ tự tử nhưng không ngờ chết thật

Eva - 17/05/2017, 13:20

Cô gái trẻ tưởng rằng bạn trai sẽ đuổi theo và giải thích như mọi khi.

Abigail Brown - được biết đến với cái tên Abi - được người bạn trai 30 tuổi James Brum tìm thấy trong tư thế treo cổ bằng khăn trải giường tại phòng nghỉ của mình ở khu nghỉ mát biển nổi tiếng của Phuket.

gian nguoi yeu, co gai tre gia vo tu tu nhung khong ngo chet that - 1

Tại bữa tiệc ở hộp đêm White Room, cặp đôi đã cãi nhau thì thấy bạn trai trò chuyện với hai cô gái khác. Cô gái tức giận bỏ về khách sạn một mình. Muốn để bạn gái bình tĩnh lại nên 3 tiếng sau James mới trở về phòng, lúc này anh bàng hoàng phát hiện cô treo cổ và đã chết. 

Chàng trai ngay lập tức đã gọi điện thông báo cho bố mẹ cô gái. Bà mẹ kể lại: "James nói Abi đã qua đời. Chúng con đã có một cuộc tranh luận ngớ ngẩn, cô ấy đã trở về phòng. Cô ấy đã treo cổ. Cô ấy đã chết."

Người mẹ của cô gái trẻ 26 tuổi - Jane Rowland nói với Toà án Portsmouth Coroner rằng cô không tin rằng con gái cô thực sự định tự tử vào ngày 6 tháng 1 năm nay. "Abi là một cô gái vui vẻ và có niềm đam mê với cuộc sống".

gian nguoi yeu, co gai tre gia vo tu tu nhung khong ngo chet that - 2

Trước phiên tòa, bà Jane Rowland, mẹ của Abi, kể lạị: "Tôi nghĩ con bé đã uống quá nhiều. Nó nghĩ bạn trai sẽ chạy theo và làm lành như mọi khi, nó chỉ cố tình dọa James mà thôi. Tôi biết con bé không có ý định tự tử. Chúng đã lên kế hoạch cho tương lai. Hai đứa sẽ kết hôn và dự định đẻ 4 đứa con trai. James là võ sĩ nhưng rất nhẹ nhàng và tử tế".

gian nguoi yeu, co gai tre gia vo tu tu nhung khong ngo chet that - 3

Bố mẹ cô gái trẻ vẫn chưa hết đau buồn

Phía gia đình Abi cho biết đây là tai nạn đáng buồn, họ sẽ không trách móc bất kỳ ai về vụ việc. "Nhưng có một bài học cần rút ra, khi đi du lịch đừng nên uống quá nhiều rượu, hãy kiểm soát bản thân và đảm bảo sự an toàn cho chính mình cũng như bạn đồng hành", bà Jane chia sẻ.

Theo Ngọc Trâm (Dịch từ Mirror) (Khám phá)

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất