G-Dragon bỗng đổi tài khoản Instagram sang chế độ riêng tư sau tin đồn hẹn hò Sulli?

Kênh 14 - 16/03/2017, 13:28

Nhiều netizen phản bác mạnh mẽ trước tin tức hẹn hò của G-Dragon cùng Sulli và cả tin tức về động thái mới của trưởng nhóm Big Bang.

Ngày 14/3, từ mạng xã hội Hàn Quốc tin đồn hẹn hò của Sulli và G-Dragon bắt đầu rộ lên, khiến fan của cả hai nghệ sĩ xôn xao. Trước đó ít lâu, Sulli mới chia tay bạn trai hơn cô 14 tuổi Choiza sau 3 năm yêu đương mặn nồng. Điều này càng khiến fan có thêm cơ sở để tin vào lời đồn hẹn hò của cô nàng nổi loạn này cùng trưởng nhóm Big Bang đình đám. Tuy nhiên nếu tìm hiểu kỹ có thể thấy rằng, tin đồn này đã được tung ra vào đầu năm nay, trước khi Sulli chính thức chia tay Choiza.

Mới đây nhất, G-Dragon đã chuyển tài khoản Instagram riêng của anh "peaceminusone" sang chế độ riêng tư. Nhiều fan thắc mắc tại sao nam rapper đình đám nhà YG lại có hành động bất ngờ như vậy ngay sau khi tin đồn hẹn hò được tung ra.

 - Ảnh 1.

G-Dragon chuyển tài khoản Instagram cá nhân sang chế độ riêng tư

 - Ảnh 2.

 

 - Ảnh 3.

G-Dragon vừa dính phải tin đồn hẹn hò với Sulli cách đây vài ngày

Trước đó, nhiều hình ảnh làm rộ lên nghi vấn hẹn hò của G-Dragon và người mẫu Nhật Nana Komatsu đã bị rò rỉ từ tài khoản này. Nhiều fan nghi ngờ rằng, liệu có phải G-Dragon đang "rào trước" để nhằm che giấu chuyện tình cảm của anh với Sulli hay không. Số khác lại phản bác mạnh mẽ, khẳng định rằng tài khoản "peaceminusone" của G-Dragon luôn được đặt ở chế độ riêng tư.

Bình luận của cư dân mạng như sau:

[+378, -33] Nhưng G-Dragon luôn nói rằng Sulli xinh đẹp và thu hút từ khi cô ấy mới ra mắt.

[+352, -36] Vị phóng viên này làm sao vậy? Tài khoản "peaceminusone" luôn được đặt ở chế độ riêng tư vì nó đã từng bị hack trước đó rồi. Đây thật sự là một bài báo sai sự thật.

[+61, -4] Sự kết hợp của một người luôn ở trạng thái bay bay và một người từng dùng chất gây nghiện.

[+32, -4] Anh ấy chia tay với Nana rồi hay sao???

Theo Tua Vít/ Trí thức trẻ

Nguồn: Nate

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất