Đức Phúc: Từ cậu bé rụt rè, nhầm tên hit của Mr. Đàm đến "thánh đối đáp" duyên dáng tại "Ơn giời"

Kênh 14 - 15/01/2018, 08:07

3 năm sau khi đăng quang Quán quân "The Voice", Đức Phúc đã có những thay đổi vô cùng rõ rệt trong cách giao tiếp.

Đức Phúc vừa có một màn trình diễn vô cùng ấn tượng khi lần đầu tiên xuất hiện tại "Ơn giời cậu đây rồi". Với tài đối đáp slow motion nhưng vẫn vô cùng nhạy bén, nam ca sĩ đã khiến trưởng phòng Trường Giang đổ mồ hôi, còn giám khảo Hoài Linh mải mê coi đến mức quên ghi nhận xét cho Đức Phúc. Kết quả là giọng ca "Cũng đành thôi" nhận được cúp tuần 1 cách vô cùng xứng đáng.

Vào vai người bạn thân làm nghề hát rong của Trường Giang, Đức Phúc đã đưa ra những lời khuyên đầy ngô nghê nhưng vẫn rất duyên dáng khiến người xem thán phục. Tiết mục của nam ca sĩ nhận được sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình của khán giả, nhiều ý kiến cho rằng Đức Phúc nên đi đóng phim hài.

Đức Phúc: Từ cậu bé rụt rè, nhầm tên hit của Mr. Đàm đến thánh đối đáp duyên dáng tại Ơn giời - Ảnh 2.

 

Quay ngược về khoảng thời gian 3 năm trước khi lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Đức Phúc không chỉ lột xác về ngoại hình mà cả cách giao tiếp của anh chàng cũng tiến bộ vượt bậc.

Tại vòng Giấu mặt của "The Voice 2015", chàng trai 18 tuổi thể hiện "I’m Not The Only One" và chinh phục được cả 4 HLV xoay ghế chọn mình. Trái ngược với sự tự tin trong giọng hát, Đức Phúc lại tỏ ra lúng túng khi lắng nghe nhận xét của dàn HLV. Anh không thể đứng yên một chỗ mà liên tục đưa người qua lại nên bị Mr. Đàm chọc ghẹo là "quả lắc". 

Khi Tuấn Hưng hỏi Đức Phúc từng hát karaoke ca khúc nào của Mr. Đàm, nam thí sinh liền trả lời "Nắm lấy tay anh" trong khi đây là bản hit của của Tuấn Hưng khiến Đàm Vĩnh Hưng ôm đầu. Vì quá thích thú trước anh chàng đầy thú vị này, Mỹ Tâm tiến thẳng lên sân khấu để nắm tay và cùng hòa giọng trong ca khúc "Ước gì". Cô nhận xét Đức Phúc hát rất hay nhưng cần phải tự tin hơn. Đức Phúc vẫn giữ nguyên gương mặt sợ hãi, lúng túng của mình và chia sẻ anh chọn vào đội của Mỹ Tâm. 

Đức Phúc: Từ cậu bé rụt rè, nhầm tên hit của Mr. Đàm đến thánh đối đáp duyên dáng tại Ơn giời - Ảnh 4.

 

Đức Phúc: Từ cậu bé rụt rè, nhầm tên hit của Mr. Đàm đến thánh đối đáp duyên dáng tại Ơn giời - Ảnh 5.

Đức Phúc từng rất rụt rè khi tham gia "The Voice"

3 năm là một khoảng thời gian không quá dài nhưng có thể thấy, Đức Phúc đã ngày càng tự tin hơn trong cách giao tiếp, vẫn cách nói chậm rãi slow motion nhưng anh chàng đã không còn bị run khi phải nói chuyện với người khác. Trái lại là một Đức Phúc đã "lầy" thì quyết "lầy" cho tới bến", tiết mục gây bão tại "Ơn giời cậu đây rồi" chính là một ví dụ cụ thể nhất!

 

Theo Angus/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất