Đóng phim quá đạt, chồng hụt và em gái Lan "cave" bị chửi sấp mặt, dọa đánh; Băng Di "Gạo nếp gạo tẻ" bị dọa tạt axit

17/10/2018, 18:36

Hai "nạn nhân" tiếp theo sau Băng Di và Hoàng Anh của "Gạo nếp gạo tẻ" là Trịnh Xuân Hảo và Quỳnh Kool của "Quỳnh búp bê".

Đạo diễn, diễn viên Trịnh Xuân Hảo: Bị fan cuồng dọa đánh vì bày trò hèn hạ hại Lan "cave"

Sau khi tập 18 của "Quỳnh búp bê" phát sóng, diễn viên Trịnh Xuân Hảo - người thủ vai Hảo, chồng "hụt" của Lan "cave" (Thanh Hương) trở thành tâm điểm bị khán giả công kích, thậm chí là hăm dọa, đòi đánh.

Lý do khiến Xuân Hảo bị fan dọa đánh, nhắn tin chửi bới vì bày trò hẹn hạ trả thù Lan khi cho đám trai làng tới cưỡng hiếp cô. Chưa hết, gã đàn ông khốn nạn này còn bày trò gọi các bà vợ của kẻ đã cưỡng hiếp Lan tới tiệm may để đánh ghen, bêu riếu là “mồi chài đàn ông”, “thứ gái cave giật chồng”... Những người này đã đánh đập Lan rồi lôi cô về tận nhà bố mẹ để xỉa xói và chửi rủa. Bố Lan vì việc này mà lên cơn tăng xông, phải vào viện cấp cứu. 

Vì bị fan dọa đánh, mắng mỏ với tính từ mạnh, Trịnh Xuân Hảo phải nhắn tin cầu cứu Thanh Hương và đạo diễn Mai Hồng Phong. Nhiều đồng nghiệp của đạo diễn Trịnh Xuân Hảo phải khuyên anh mấy ngày tới khi đi ra đường phải nhìn trước ngó sau và phải thật cẩn thận bởi không biết khán giả sẽ làm gì với anh.

Nhiều bạn thậm chí còn hăm dọa sẽ tìm đến tận nhà để xử tôi. Nhất là đêm qua, sau khi tập 18 phát sóng xong thì Facebook của tôi "ngập" những lời dọa dẫm. Tôi đã nhắn tin ngay cho đạo diễn Mai Hồng Phong và diễn viên Thanh Hương bởi lúc đó tôi lo lắng thật sự", nam diễn viên cho biết. 

Quỳnh Kool bị chửi vì tính đỏng đảnh, xấc xược với chị gái

Nhân vật thứ hai xuất hiện trong "Quỳnh búp bê" phần 2 là Đào (Quỳnh Kool) - em gái Lan "cave" cũng bị khán giả chửi bới vì tính cách đỏng đảnh, xấc xược chị gái. Đào được đi học bằng tiền của Lan, tuy nhiên sau khi biết chị gái làm nghề "không trong sạch", cô đã nổi đóa, đuổi chị gái ra khỏi nhà.

Chia sẻ về việc bị khán giả vào trang cá nhân để chửi bới, Quỳnh Kool cho biết: "Chưa gì đã bị chửi nên mình cũng có chút lo sợ. Nhưng được mọi người ghét cũng là vinh hạnh rồi vì đến chính mình còn ghét Đào nữa là. Mọi người cũng biết là ở quê người ta rất kì thị việc làm nghề này. Vì vậy gia đình Đào và Đào rất áp lực, mệt mỏi từ hàng xóm, cộng đồng. Đào cũng còn ít tuổi nên mọi người hãy thông cảm và hiểu cho cô ấy."

Nữ diễn viên 9X cho hay, cô hài lòng khi thấy nhân vật của mình bị chửi bới vì "khán giả ghét, chửi bới Đào nghĩa là tôi đã hoàn thành tốt vai diễn của mình. Chỉ hơi buồn là có một số khán giả không phân biệt phim và đời, cứ thấy nhắc đến tôi hoặc Đào là "auto chửi".

Băng Di "Gạo nếp gạo tẻ": Bị dọa tạt axit

Trong "Gạo nếp gạo tẻ", Băng Di đảm nhận vai cô giám đốc giật chồng của Lê Phương. Diễn quá thành công, nữ diễn viên gặp nhiều rắc rối ở ngoài đời.

Vai diễn hồ ly giật chồng của Băng Di khiến cô bị khán giả ghét cay ghét đăng. Nhiều người tìm ra trang cá nhân của cô và mắng nhiếc không thương tiếc.

“Nhiều khán giả gặp mình ở ngoài thì chửi thẳng mặt, nhẹ thì nhắn tin, có người còn viết mong con Băng Di bị tạt axit…”, Băng Di chia sẻ.

Hoàng Anh: Vợ con bị chửi lây với từ ngữ thô tục

Trong "Gạo nếp gạo tẻ", Hoàng Anh đảm nhận vai Công, gã chồng phụ bạc của Hương (Lê Phương). Mờ mắt vì tiền, Công sẵn sàng đòi bỏ vợ con để đi theo nhân tình giàu có (Băng Di). Khi bị người tình chia tay bắt trả lại quà, Công mới ân hận và tìm về bên Hương khiến khán giả "sôi máu". 

Vì hóa thân thành công vai người chồng phụ bạc, sẵn sàng đạp đổ gia đình để đi theo nhân tình giàu có, Hoàng Anh bị khán giả vào trang cá nhân chửi bới. Vì quá bức xúc nam diễn viên đã chụp lại đoạn bình luận khán giả chửi bới nhân vật Công thậm tệ để than thở trên trang cá nhân. Anh tỏ ra rất sốc khi bị trù ẻo toàn những từ ngữ thô tục, thậm chí cả vợ con cũng bị chửi lây.
''Trong vài tập tới Công sẽ bị chửi nữa nè. Ni đóng vai này nên biết rõ lẵm. Mà có chửi Công thì chửi Công nhẹ lời với. Chửi nặng, dùng toàn là từ ngữ dưới thắt lưng quần không, chửi không ngóc đầu lên nổi. Cũng tội cho cái thằng diễn viên đóng vai này lắm. Nó bị vạ lây, thấy nhột nhột. Có khi bị chửi từ trong phim chửi ra tới đời thật, rồi chửi luôn cả vợ con, khổ!", Hoàng Anh than thở.

Diệu Nhi bị khán giả vây đánh

Webdrama Thập Tam Muội do vợ chồng danh hài Thu Trang – Tiến Luật đầu tư sản xuất nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Trong phim, Diệu Nhi vào vai Hồng Phất Nữ, người có số phận nghiệt ngã phải lên Sài Gòn kiếm sống. May mắn gặp được Thập Tam Muội (Thu Trang) - một đàn chị nổi tiếng trong giới giang hồ - và được huấn luyện để trở thành cánh tay phải của thủ lĩnh. Tuy nhiên, về cuối, Hồng Phất Nữ lộ diện là đàn em của đối thủ Thập Tam Muội được cài vào để làm gián điệp.

Bức xúc với vai diễn của Diệu Nhi, nhiều khán giả đã vây đánh khi về quê đóng phim. 

Lúc tôi về quê đóng phim cũng bị người ta tụm lại chửi bới rồi đòi vây đánh. Mọi người ơi, tôi chỉ đóng phim thôi mà, tôi đâu có làm gì xấu xa đâu”.

Không chỉ bị khán giả ghét bỏ ngoài đời, trên fanpage của Diệu Nhi cũng nhận được vô vàn tin nhắn chửi bới  từ khán giả.

“Họ hỏi tôi tại sao lại đi phản bội anh em, chửi tôi sống ‘dơ’, nên đi chết đi để khỏi uổng công hâm mộ và theo dõi suốt thời gian qua. Khi đọc những bình luận đó, tôi rất sốc và sợ bị khán giả tẩy chay thật.”, Diệu Nhi than thở.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất