Đông Nhi nắm giữ thân phận gì trong "Cô Ba Sài Gòn"?

Kênh 14 - 09/11/2017, 08:17

Ngoài vai trò hát nhạc phim, những thông tin úp mở về sự xuất hiện của Đông Nhi trong Cô Ba Sài Gòn đang khiến khán giả vô cùng hồi hộp.

Bộ phim Cô Ba Sài Gòn  của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân còn 2 ngày nữa mới ra mắt nhưng đã thu hút sự chú ý của truyền thông cũng như đông đảo người hâm mộ. Đặc biệt, sự xuất hiện của Đông Nhi với vai trò hát ca khúc chủ đề bộ phim gần đây đã khiến nhiều fan của nữ ca sĩ vô cùng thích thú.

Đông Nhi sẽ đóng vai gì trong Cô Ba Sài Gòn? - Ảnh 2.

 

Đông Nhi sẽ đóng vai gì trong Cô Ba Sài Gòn? - Ảnh 3.

 

Đông Nhi sẽ đóng vai gì trong Cô Ba Sài Gòn? - Ảnh 4.

 

Gần đây, trên fanpage chính thức của Ngô Thanh Vân, cô cũng có hé lộ thông tin về Đông Nhi trong bộ phim của mình. "Đả nữ" cho biết Đông Nhi là lựa chọn hoàn hảo nhất để đại diện cho một thế hệ trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết và phấn đấu hết mình vì đam mê.

"Đông Nhi chính là sự kết hợp hoàn hảo và là người đại diện tuyệt vời nhất cho thông điệp của Cô Ba Sài Gòn lần này", Ngô Thanh Vân khẳng định thêm.

Đông Nhi sẽ đóng vai gì trong Cô Ba Sài Gòn? - Ảnh 5.

 

Như vậy, với những gì mà Ngô Thanh Vân cùng ê-kíp đã tiết lộ về Đông Nhi, thì ngoài vai trò làm ca sĩ, liệu cô còn tham gia vai diễn nào trong phim Cô Ba Sài Gòn hay không? Và cô sẽ đóng vai gì?

Mới đây, sau ngày công chiếu tại Sài Gòn, thông tin về "vai diễn" của Đông Nhi bắt đầu xuất hiện trên mạng xã hội.

Đông Nhi sẽ đóng vai gì trong Cô Ba Sài Gòn? - Ảnh 6.

Chia sẻ của một khán giả có hashtag #aftercredit gây nhiều chú ý

Phải chăng Đông Nhi sẽ xuất hiện vai diễn là truyền nhân đời thứ 20 của nhà may Thanh Nữ dù trên poster "đông nghẹt" diễn viên cùng danh sách cameo (khách mời đặc biệt) không hề có tên cô? Hay chính Đông Nhi là một bất ngờ mà Cô Ba Sài Gòn muốn dành tặng cho khán giả?

Phim sẽ công chiếu vào ngày 10/11/2017.

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất