Đoạn demo từng được Sơn Tùng hé lộ đến nay vẫn mất tích

09/07/2022, 09:21

Tin tức về đoạn demo này hiện đang nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả!

Mới đây, cư dân mạng vô cùng bất ngờ chia sẻ lại một đoạn clip demo của Sơn Tùng. Đây là một ca khúc chưa từng được ra mắt của nam ca sĩ, được đăng tải vào năm 2020 nhưng cho đến nay đã là năm 2022 nhưng Sơn Tùng vẫn chưa được hó hé bất cứ điều gì về việc sẽ ra mắt ca khúc này khiến người hâm mộ không khỏi lấy làm lạ.

Đoạn demo từng được Sơn Tùng hé lộ đến nay vẫn mất tích-1

Cụ thể, trong hơn 1 phút của đoạn clip, màu sắc âm nhạc R&B cùng giọng hát quen thuộc của Sơn Tùng được thể hiện rất rõ ràng.

Từ cách nhấn nhá, dựng bè cho đến bản phối cũng phần nào gợi lại nhiều những ca khúc đã làm nên tên tuổi của Sơn Tùng như Cơn Mưa Ngang Qua, Thái Bình Mồ Hôi Rơi,...

Vì vậy, nhiều khán giả cũng chờ đợi rằng sản phẩm âm nhạc này sẽ được Sơn Tùng M-TP cho ra mắt bản chính thức thay vì việc chỉ dừng lại ở demo.

Đoạn demo từng được Sơn Tùng hé lộ đến nay vẫn mất tích-2

Phía dưới đoạn clip, đông đảo fan của Sơn Tùng cũng đã để lại nhiều bình luận giục nam ca sĩ sớm cho ra mắt ca khúc này với một phiên bản hoàn chỉnh:

- Bài này hồi xưa nghe đã hay rồi, giờ nghe lại còn hay hơn.

- Từ TNOAA sang. Thấy màu sắc này vẫn thú vị hơn so với những dòng điện tử mà Tùng đang thay đổi.

- Hy vọng album Chúng ta không có bài như này. Tầm giờ, hy vọng cao hơn như thể loại Pop Latino, Dark/Trap Hihop or R&B màu Dark. Cùng lắm là 1 bài ballad cực hay.

- Anh ơi ra một bài ballad đi em hứa nghe ngày nghe đêm đi ngủ cũng nghe luôn. Ballad anh ơi.

Đoạn demo từng được Sơn Tùng hé lộ đến nay vẫn mất tích-3

Vừa qua, Sơn Tùng đã quay trở lại làng nhạc Việt với một phiên bản khác của ca khúc There s No One At All. Đây cũng được xem là món quà Sơn Tùng dành tặng bản thân cũng như người hâm mộ đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian vừa qua. 

Đoạn demo từng được Sơn Tùng hé lộ đến nay vẫn mất tích-4

Niềm vui còn được nhân đôi khi phiên bản MV There s No One At All mới được phát hành, Sơn Tùng M-TP cũng đã chính thức trở thành ca sĩ Vpop đầu tiên nhận được nút kim cương khi kênh Youtube cán mốc 10 triệu lượt đăng ký.

Đoạn demo từng được Sơn Tùng hé lộ đến nay vẫn mất tích-5

Theo Saostar

theo nguồn https://2sao.vn/nhac-c-aap/

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất