Đi ra mắt nhà bạn trai, cô gái người Nhật hiện nguyên hình "nữ vương ăn khoẻ"

Kênh 14 - 06/10/2017, 11:15

Có ai hồn nhiên được như cô bạn này không, tới nhà bạn trai nhưng cô nàng vẫn ăn liền tù tì 40/70 cái sushi, cùng 1kg mỳ (suất ăn của 5 người) trong 12 phút. Nhưng con số vẫn chưa dừng lại ở đó!

Ra mắt hay tới nhà bạn trai chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều áp lực, lo lắng cho các cô gái. Và thường thì trong tình huống này, các cô gái sẽ tìm cách để thể hiện sao cho hoàn hảo nhất. Cô nào cũng cố để nhẹ nhàng, dịu dàng, ngoan hiền và đảm đang nhất có thể. Mấy ai dám hiện nguyên con người thật trong những lần gặp đầu tiên cơ chứ. Có gì thì để sau mình cũng tính nhé!

Thế mà có cô gái ở Nhật lại dũng cảm hết phần 500 chị em. Đến nhà bạn trai, cô gái hiện nguyên hình mình là một "nữ vương ăn khoẻ" khó mà có đối thủ!.

Chuyện là chàng trai đưa cô gái về ra mắt, cũng là để cô nàng thể hiện con người thật của mình xem bố mẹ có đồng ý không. Mới đầu cả nhà cùng ăn sushi, có 2 mâm với tổng là 70 miếng. Dù có một chút ngại ngùng nhưng cô gái cứ gắp rồi ăn, gắp rồi ăn... Ăn hết mâm 1, ăn sang cả mâm 2 còn thừa nữa. Và tổng cộng cô gái ăn hết 40/70 miếng sushi trong sự ngỡ ngàng của bố mẹ bạn trai.

Đi ra mắt nhà bạn trai, cô gái người Nhật hiện nguyên hình nữ vương ăn khoẻ - Ảnh 2.

2 mâm sushi to oành...

Đi ra mắt nhà bạn trai, cô gái người Nhật hiện nguyên hình nữ vương ăn khoẻ - Ảnh 3.

Cứ ăn là sẽ hết...

Xong sushi, cứ ngớ thế là no rồi nhưng không, bụng cô gái phát ra tiếng dường như chừng ấy là chưa đủ. Ok, thì bố mẹ bạn trai cũng tâm lý, bảo sẽ làm mỳ cho cô gái ăn. Lúc đứng trong bếp, 2 bác đã hoang mang nói với nhau: gặp đúng người ăn khoẻ và chuẩn bị một đĩa mỳ cho 5 người ăn.

Đến màn xực mỳ, mình cô gái đối mặt với đĩa mỳ to gấp đôi, à không gấp 3 mặt mình. Nhưng có vẻ nó không phải thử thách gì khi chỉ trong 12 phút, cô gái đã ăn hết 1kg mỳ trong khi mẹ chàng trai liên tục hỏi dạ dày cháu có bị làm sao không...

Đi ra mắt nhà bạn trai, cô gái người Nhật hiện nguyên hình nữ vương ăn khoẻ - Ảnh 4.

Phần mỳ của 5 người...

Đi ra mắt nhà bạn trai, cô gái người Nhật hiện nguyên hình nữ vương ăn khoẻ - Ảnh 5.

...đã không cánh mà bay.

Cô gái hồn nhiên tiếp tục cùng gia đình bạn trai bước sang màn ăn bánh kem - món quà do mình mang đến. Đây là chiếc bánh dành cho 18 người ăn! Cô khéo léo cắt 3 phần bánh mời bố mẹ cùng bạn trai, sau đó một mình giải quyết phần còn lại - tức là phần ăn cho 15 người!

Không để ai thất vọng, loáng một cái, chiếc bánh kem biến mất không dấu vết, như chưa hề tồn tại trong bữa ăn này...

Đi ra mắt nhà bạn trai, cô gái người Nhật hiện nguyên hình nữ vương ăn khoẻ - Ảnh 6.

Cô gái và phần bánh kem cho 15 người ăn!

Kết lại, cô gái đã ăn hết 40/70 miếng sushi, phần mỳ của 5 người và phần bánh kem của 15 người chỉ trong một bữa ăn. Ăn xong, cô bẽn lẽn hỏi bố mẹ bạn trai "cháu ăn nhiều có sao không ạ?", 2 bác vẫn rất thoải mái và vui vẻ đáp "nhà bác chỉ nhiều gạo thôi!". Vậy là cô gái đã bước qua ải này rồi nha!

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất