Đêm chung kết cận kề, học trò Lan Khuê bất ngờ xác nhận bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 vì lý do sức khỏe

Kênh 14 - 29/12/2017, 13:25

Như vậy là sau Chúng Huyền Thanh, thêm một người đẹp nữa bất ngờ xác nhận bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 trước thềm đêm chung kết đang cận kề.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Sau một thời gian dài tổ chức thì cuộc thi cũng dần đi đến hồi kết. Theo dự kiến, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ diễn ra vào ngày 6/1/2018 tại Nha Trang, Khánh Hòa. 

Mặc dù các thí sinh đã trải qua một hành trình dài nhiều khó khăn, vất vả để đến được chặng đua nước rút dành chiếc vương miện, thế nhưng hàng loạt những ứng cử viên tiềm năng bất ngờ rút khỏi cuộc thi. Sau Chúng Huyền Thanh, mới đây học trò Lan Khuê trong chương trình The Face Ngọc Út cũng xác nhận sẽ không tiếp tục chinh chiến trong đêm chung kết đang cận kề.

 - Ảnh 1.

Ngọc Út xác nhận bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Theo đó, phía Ngọc Út cho biết quá trình tham gia cuộc thi khiến người đẹp bị suy nhược cơ thể, không đủ sức khoẻ để theo tiếp những vòng thi trong đêm chung kết. Thông tin này khiến cho khán giả khá tiếc nuối vì Ngọc Út có những thể hiện khá tốt trong những phần thi phụ. Người đẹp từng dành chiến thắng ở phần thi "Tôi khỏe đẹp quyến rũ".

 - Ảnh 2.

Ngọc Út từng có những thể hiện khá tốt trong các chặng đua trước đây.

 - Ảnh 3.

 

 - Ảnh 4.

Thông tin bỏ thi khiến cho nhiều khán giả tiếc nuối.

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất