Đạo diễn MV Wanna One phải xin lỗi vì cho quá nhiều thành viên làm "khách mời" bất đắc dĩ

Kênh 14 - 14/11/2017, 18:05

Thời lượng lên hình quá chênh lệch giữa các thành viên Wanna One trong MV mới đã khiến nhiều fan của nhóm bức xúc.

MV "Beautiful" của Wanna One phiên bản điện ảnh vừa được ra mắt vào ngày hôm qua 13/11 đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả nhưng đồng thời cũng nhận lại khá nhiều ý kiến trái chiều về thời lượng lên hình của 11 thành viên.

Nội dung MV tập trung khai thác về câu chuyện của hai anh em bị thất lạc nhau, do Kang Daniel và Ong Seong Woo thủ vai chính. Bên cạnh đó, thành viên Park Ji Hoon cũng góp mặt bên cạnh hai đồng đội của mình trong những phân cảnh võ thuật hành động đẹp mắt. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là ngoài việc MV được đầu tư kĩ lưỡng, thời lượng lên hình của 8 thành viên còn lại bị lướt qua một cách nhanh chóng.

Đạo diễn MV Wanna One phải xin lỗi vì cho quá nhiều thành viên làm khách mời bất đắc dĩ - Ảnh 1.

 

Nhiều fan đã bình luận chỉ trích trên tài khoản Instagram của Dong Yi (đạo diễn chính của MV "Beautiful"). Trước sức ép từ dư luận, đạo diễn này đã phải lên tiếng: "Tôi xin lỗi. Tôi đã cố gắng hết sức để có thể phân chia thời lượng lên hình cho tất cả các thành viên, nhưng tôi đã thiếu sót và không thể hoàn thành việc đó như mong muốn. Tuy nhiên, các thành viên đã làm tôi thật sự cảm động khi chăm chỉ làm việc hết sức mình dù là trong những phân đoạn ngắn. Nếu như có cơ hội làm việc với Wanna One lần nữa, tôi sẽ cố gắng hết sức đem lại một MV khắc hoạ đầy đủ sức hút của tất cả các thành viên."

Nguồn tham khảo: AK

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất