Đan Lê phủ nhận mình là "nghi can" trong scandal "thả thính" Việt Anh

Afamily - 28/06/2017, 16:40

Nữ diễn viên Đan Lê vừa viết những dòng dí dỏm giữa cơn bão scandal liên quan đến việc Bảo Thanh bị vợ Việt Anh tố gạ gẫm chồng mình.

Nguồn cơn xuất phát từ việc Hương Trần, vợ nam diễn viên Việt Anh, lên tiếng "dằn mặt" người thứ ba trên trang cá nhân. Theo đó, Hương Trần bóng gió về việc người thứ ba chính là bạn diễn của chồng mình và đang rất nổi tiếng. Hàng trăm người đã vào trang cá nhân của Hương Trần bình luận. Trong khi phần lớn ý kiến suy luận đó là Bảo Thanh, thì một số người lại đưa ra ý kiến đó có thể là Đan Lê. Bởi vì Đan Lê cũng đóng cặp với Việt Anh trong "Người phán xử", hơn nữa còn có nhiều cảnh ôm ấp âu yếm hơn cả Bảo Thanh.

Đan Lê phủ nhận mình là nghi can trong scandal Việt Anh bị bạn diễn gạ tình - Ảnh 1.

Đan Lê và Việt Anh - chồng của Hương Trần - trong phim "Người phán xử".

Hiện tại, khi Hương Trần đã ngầm xác nhận "người thứ ba" chính là Bảo Thanh thông qua việc thừa nhận những hình ảnh tin nhắn "gạ gẫm" đi kèm với số điện thoại cá nhân của Bảo Thanh trong các hình chụp lưu hành trên mạng, Đan Lê cũng đã được "giải oan".

Tuy nhiên, bà xã của đạo diễn Khải Anh vẫn góp giọng dí dỏm giữa cơn bão mạng về scandal gạ tình. Cô viết: " Nhân ba cái tiện thể, thấy thiên hạ đồn đại hoang mang quá nên em xin phép tự xưng luôn để tránh liên luỵ. Em cũng đóng phim cùng, cũng hay kể chuyện với đăng ảnh gia đình hạnh phúc mà em không liên quan đâu àh nha. Mấy chế đừng lôi kéo em vào cuộc ạ! Đa tạ!!! "

Đan Lê phủ nhận mình là nghi can trong scandal Việt Anh bị bạn diễn gạ tình - Ảnh 2.

Đan Lê dí dỏm phủ nhận mình là "nghi can" trong scandal gạ tình.

Nếu theo dõi trang cá nhân của Hương Trần trong thời gian gần đây, không khó để nhận ra Hương Trần và Đan Lê có mối quan hệ khá thân thiết. Đan Lê thường xuyên vào bình luận tư vấn cho vợ đồng nghiệp về chuyện "bỉm sữa".

Theo H.H/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất