Cuộc sống khác biệt của hai cô vợ ca sĩ "song Trường" ở Mỹ

05/12/2018, 18:41

Vì ông xã thường xuyên đi diễn ở Việt Nam, hai người đẹp luôn sống trong cảnh "chỉ có hai mẹ con".

Mới đây, Yến Phương - bà xã ca sĩ Lam Trường bất ngờ trải lòng về cuộc sống cô đơn ở Mỹ. Do ông xã thường đi đi về về giữa Mỹ và Việt Nam vì đam mê âm nhạc nên cô một tay lo tất cả. Yến Phương cho biết,  cô không biết diễn tả cảm giác của mình thế nào khi đứng giữa quyết định sẽ về Việt Nam sinh sống một thời gian hay tiếp tục ở lại chỉ hai mẹ con. 

"Ngày trước một mình thế nào cũng được, cho đến khi anh em qua Mỹ cứ ngỡ mình cuối cùng cũng có gia đình bên cạnh. Và rồi cuộc sống lại cho mình hiểu rằng, ai cũng có cuộc sống riêng của mình... đừng quá kì vọng. Sống ở Mỹ cho mình rất nhiều cơ hội và được là chính mình những cũng có đôi lúc mình thực sự quá cô đơn và cô độc dưới bầu trời rộng lớn này. Năm 28 tuổi này quá khó khăn với mình và một lần nữa mình đã muốn quyết định bỏ lại tất cả để chạy về nhà...", Yến Phương viết.

"Đôi khi bạn không thể lựa chọn số phận, nhưng bạn được quyền chọn thái độ sống sao cho hoà nhập nhưng không hoà tan. Đôi khi bạn không thể sống đúng với cuộc đời mà bạn mong muốn, nhưng bạn được chọn một cuộc sống bình yên hay sóng gió. Đôi khi bạn muốn lui về một góc, thu mình, nín thở nhìn mây trôi, mưa rơi, nắng lên, đêm xuống, ngày qua ngày tháng qua tháng lặng lẽ vun đắp, chắt chiu, nâng niu, gìn giữ, bảo bọc, chở che cho cây non sợ gặp bão lớn. Chính vì bạn nín thở quá lâu, nên người khác quên mất đi bạn còn sự sống", bà xã Lam Trường tiếp tục chia sẻ bức ảnh hai mẹ con đi chơi cùng dòng trạng thái buồn bã.

Trên trang cá nhân, cô chia sẻ bức ảnh nhóc tỳ xinh xắn bên cây thông Noel đã trang trí hoàn tất chờ đón Giáng sinh.

Bữa ăn tối ấm cúng do Yến Phương chuẩn bị khi ông xã từ Việt Nam về Mỹ cùng hai mẹ con.

Bên dưới bình luận, nhiều người hy vọng bà mẹ một con sẽ lấy lại tinh thần phấn chấn và đưa ra quyết định phù hợp. Dù thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc bình yên bên con gái nhỏ, sâu trong lòng cô vẫn cảm thấy cô đơn khi sống xa gia đình nửa vòng Trái đất. Bên cạnh đó, việc "anh Hai" thường xuyên phải đi diễn xa nhà do công việc bận rộn cũng khiến vợ anh phần nào cảm thấy cô đơn.

Cùng sống ở Mỹ và có ông xã có cùng đam mê nghiệp cầm mic thường đi diễn ở Việt Nam như Yến Phương là Thủy Tiên, vợ Đan Trường. Trong bài phỏng vấn mới đây, bà xã "anh Bo" tâm sự, dù một năm chỉ gặp chồng vài ba lần nhưng vì có con ở bên nên cô "không có chỗ cho sự chạnh lòng".

Thủy Tiên và con trai có cuộc sống đầy lạc quan, ui vẻ, đi du lịch khắp thế giới. Thủy Tiên cho biết, quan điểm sống của cô là lạc quan và hài lòng với những gì mình có.

Thời gian ở bên con cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc, hạnh đến nỗi tôi chưa từng nghĩ hoặc chạnh lòng về việc luôn phải chăm sóc con một mình.

Bà xã Đan Trường đưa con trai đi chơi cùng bạn bè khi chồng vắng nhà. Cô chia sẻ, bản thân nhận được sự trợ giúp của người thân, bạn bè nên không bị stress: "Vì tình yêu của tôi dành cho con quá nhiều, nó lấp đi tất cả những mệt nhọc, buồn bã, cô đơn của một người mẹ mới sinh nở".

Nữ doanh nhân 8X chia sẻ, dù ít ở gần con song Đan Trường là người yêu con và rất kĩ tính. Đan Trường cũng là một người rất đảm đang, pha sữa thay tã hay tắm cho con anh ấy đều làm được và luôn chủ động phụ giúp vợ.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất