Chí Tài bức xúc bỏ về sau khi phải chờ 3 tiếng trong show diễn

13/11/2020, 10:04

Nghệ sĩ hài cho biết đây là lần đầu anh phải bỏ show giữa chừng khi chưa đến tiết mục mình biểu diễn.

Tối 11/11, Chí Tài khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ thông tin bỏ về trong một show từ thiện. Anh gửi lời xin lỗi khán giả và giải thích lý do: "Tôi đến rất sớm, theo giờ diễn là 21h30 mà qua rạng sáng hôm sau vẫn chưa được lên sân khấu. Lý do là công tác sắp xếp quá nghiệp dư. Cậu bầu vai con cháu chưa biết hành xử, không một ngó ngàng đến nghệ sĩ già này, sắp xếp các ca sĩ (trẻ) sau lên một cách vô tội vạ".

Theo Chí Tài, nghệ sĩ có lòng nhưng gặp bầu không có tâm. Anh nhắn nhủ: "Chưa bao giờ thất vọng và bỏ về giữa chừng một show nào cả. Mong đàn em, đàn cháu làm nghề, dù làm gì cũng biết trước hết 'vuốt mặt nể mũi', có tôn ti trật tự trong nghề. Còn hơn sau tất cả: 'Xin lỗi anh, nghìn lần xin lỗi anh'"​

Chí Tài bức xúc vì bầu show không có tâm.

 

Trao đổi với Zing, Chí Tài cho biết anh bức xúc với cách làm việc của bầu show. Theo anh, người này đã hành xử thiếu tôn trọng nghệ sĩ khi để anh phải chờ 3 tiếng nhưng không có bất cứ lời giải thích nào.

Anh kể: "Theo thông báo của ban tổ chức, tiết mục của tôi bắt đầu lúc 21h30, nhưng tôi có mặt từ 21h10. Tôi đợi đến 0h10, mới quyết định ra về".

Nam diễn viên hài cho hay trong suốt thời gian anh đến sân khấu, người bầu show không hề trao đổi về việc thay đổi giờ diễn hay xin lỗi về sự chậm trễ. "Khi quản lý của tôi gọi hỏi về giờ biểu diễn, cậu ấy nói sắp tới. Theo kịch bản, Bằng Kiều, Minh Tuyết và nhiều ca sĩ hát sau tôi, họ vẫn lên hát trước. Tôi có thể chờ hát sau, nhường cho đàn em nhưng người bầu show cần có cư xử đúng mực", anh nhấn mạnh.

Sau khi Chí Tài bỏ về, ngày hôm sau người bầu show mới nhắn tin xin lỗi. Tuy vậy, nam diễn viên hài cho biết anh không chấp nhận lời xin lỗi này. Anh khẳng định: "Bầu show này khá quen thuộc với giới nghệ sĩ và khán giả. Nhưng tôi sẽ không bao giờ làm việc với người này nữa".

Chí Tài và Hoài Linh là cặp diễn ăn ý hơn 20 năm.

Theo Chí Tài, một số người hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam làm việc thiếu chuyên nghiệp, không tuân thủ đúng giờ giấc. Đây là lần thứ hai anh phải bỏ về. Trước đây, anh từng ra về khi đến quay một bộ phim truyền hình.

"Đoàn phim hẹn quay từ 9h nhưng tôi đợi 5-6 tiếng vẫn chưa thể bắt đầu. Vì thế, tôi buộc phải bỏ về. Nếu làm việc thiếu chuyên nghiệp như vậy mọi thứ sẽ không thể tốt hơn được", anh nói.

Theo Zing

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất