Chạy lịch trình mệt nghỉ lại còn sắp comeback, TWICE khiến fan xót khi lộ nhiều vết thương trong concert

Kênh 14 - 04/07/2019, 06:15

Không chỉ 1 mà nhiều thành viên TWICE đã phải dùng đến sự hỗ trợ y tế để có sức khoẻ ổn định nhất trong đêm concert vừa qua.

TWICE hiện đang thực hiện tour thế giới "TWICELIGHTS" và điểm dừng chân mới nhất của nhóm là ở Manila (Philippines) hồi cuối tháng 6 vừa qua. Những người tham dự concert đã rất háo hức đến đây trước khi sự kiện bắt đầu.

Lúc concert đã đến giờ diễn, nhiều người hâm mộ nhận ra một số thành viên đang trải qua cảm giác không thoải mái và gặp chấn thương. Nayeon biểu diễn với miếng dán giảm đau trên cổ, Jeongyeon băng mắt vì mọc lẹo, Mina gặp vấn đề ở đầu gối, Dahyun trẹo mắt cá chân.

 - Ảnh 1.

Nayeon biểu diễn với miếng dán giảm đau ở cổ,...

 - Ảnh 2.

...Jeongyeon băng một bên mắt vì mọc lẹo,...

 - Ảnh 3.

...Dahyun trẹo mắt cá chân

Những người tham dự concert khá ngạc nhiên khi thấy TWICE vẫn trình diễn hết sức dù điều kiện sức khoẻ không thật sự tốt. Để khen ngợi sự chuyên nghiệp của các thành viên cũng như tiếp thêm năng lượng cho nhóm, người hâm mộ đã cổ vũ cuồng nhiệt bằng cách hò hét và hô fanchant thật to.

Sau khi JYP cho TWICE một khoảng thời gian nghỉ dưỡng khá dài gần một tháng, các cô gái đã tham dự một số lịch trình như fansign, đi Hawaii chụp hình và tạo bí mật cho fan. Sắp tới, nhóm sẽ trở lại tại Nhật với 2 single mới. Sau đó, rất có thể họ sẽ tái xuất tại Hàn thêm một lần nữa trong năm nay, Fan hi vọng cả 9 cố gái sẽ giữ sức khoẻ thật tốt.

 - Ảnh 4.

TWICE

Nguồn tham khảo: Allkpop

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất