Chàng trai từng lên giường với 126 phụ nữ, mối tình định mệnh khiến anh từ bỏ lối sống phóng túng

12/11/2020, 08:41

Elliot chính thức từ bỏ những cuộc chơi đêm và dành nhiều thời gian bên Courtney, anh có nhiều kinh nghiệm tình ái nên cô không bao giờ cảm thấy chán khi ở bên cạnh.

Cô Courtney (22 tuổi) là thợ nail, đến từ thành phố Blackpool, Anh, không ngại thừa nhận từng qua đêm với 4 người đàn ông trước khi gặp gỡ người bạn đời của mình. Tuy nhiên, chồng của cô là anh Elliot (23 tuổi), hiện là kỹ sư điện, có kinh nghiệm tình trường dày dặn hơn bởi anh từng trải nghiệm với nhiều bạn tình kể từ khi 18 tuổi. 

Bất chấp bạn bè của Courtney lên tiếng cảnh báo anh chàng sẽ cảm thấy nhàm chán vì cô thiếu kinh nghiệm yêu đương, nhưng hiện cặp đôi đã kết hôn và hạnh phúc với hai đứa con. 

Cặp đôi đã kết hôn và hạnh phúc với hai đứa con.

Cặp đôi đã kết hôn và hạnh phúc với hai đứa con.

Được biết, cả hai gặp nhau lần đầu tiên vào tháng 4/2017. Nhớ lại cuộc gặp của họ, cô cho biết: 'Trong một đêm đi chơi ở câu lạc bộ, Elliot bị đẩy đến trước mặt tôi trong lúc xếp hàng và anh chàng bắt đầu tán tỉnh tôi. 

Mọi người trong câu lạc bộ đều biết về danh tiếng của anh ấy. Tôi nghe nói anh hiếm khi về nhà một mình và anh đã ngủ với hàng trăm người phụ nữ, tôi không quan tâm đến việc hẹn hò với một gã trai hư nên lập tức từ chối lời tán tỉnh của anh'. 

3 tháng sau, tại câu lạc bộ đêm, cả hai tình cờ gặp lại nhau, họ bắt đầu trò chuyện và Elliot không có ý định tán tỉnh cô thêm nữa, anh mời cô đến căn hộ uống cà phê và cô đồng ý nhưng nói rõ cả hai chỉ nên là bạn. 

Chàng trai từng lên giường với 126 phụ nữ, mối tình định mệnh khiến anh từ bỏ lối sống phóng túng 1

Courtney chia sẻ: 'Chúng tôi thức gần như cả đêm để trò chuyện, mặc dù tôi có những phán xét khắt khe về anh nhưng sau cùng cả hai đã thân mật với nhau trên giường. 

Sáng hôm sau, tôi thức dậy nhìn thấy chiếc điện thoại của anh đầy tin nhắn từ bạn tình, họ yêu cầu nghe về cuộc chinh phục mới nhất của anh, họ muốn anh chấm điểm tôi theo thang điểm 10'. 

Courtney nghĩ rằng Elliot sẽ nhanh chóng mời cô ra khỏi căn hộ, nhưng anh đã yêu cầu cô ở lại ăn sáng, Elliot cởi mở khi thú nhận bản thân hiếm khi về nhà một mình kể từ năm 18 tuổi. 

Courtney cho biết: 'Tôi đánh giá cao sự trung thực của anh ấy và thừa nhận tôi thiếu kinh nghiệm tình trường. Tôi nói với anh rằng tôi lo lắng anh sẽ mất hứng thú khi nhận ra tôi không có những kỹ năng tương tự, nhưng điều đó không làm anh phiền lòng'. 

Sau đêm đầu tiên, cả hai nhanh chóng trở thành một cặp và Courtney không cần rời khỏi căn hộ của Elliot. Thời điểm đó, Courtney không bắt bạn trai làm xét nghiệm các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STI) bởi cô tin tưởng anh.

'Anh ấy nói rằng đã tiến hành xét nghiệm một tháng trước khi chúng tôi gặp nhau và luôn sử dụng biện pháp quan hệ an toàn, tôi biết anh ấy trung thực và đó là nền tảng cho mối quan hệ của chúng tôi về sau', Courtney giải thích. 

Elliot chính thức từ bỏ những cuộc chơi đêm và dành nhiều thời gian bên Courtney, anh có nhiều kinh nghiệm tình ái nên cô không bao giờ cảm thấy chán khi ở bên cạnh.

Chàng trai từng lên giường với 126 phụ nữ, mối tình định mệnh khiến anh từ bỏ lối sống phóng túng 2

Courtney tự hào tiết lộ: 'Anh ấy biết cách làm hài lòng phụ nữ, đó là kỹ năng mà những người đàn ông trước đây tôi từng hẹn hò thiếu trầm trọng'. 

Một số người bạn của Courtney đã lên tiếng cảnh báo Elliot chỉ đang lợi dụng cô, những người khác cho rằng anh chàng sẽ cảm thấy nhàm chán với một cô nàng có trải nghiệm tình trường ít ỏi. Courtney rất lo lắng, bởi học cách tin tưởng một người đàn ông đã ngủ với hơn 100 phụ nữ không phải là điều dễ dàng. 

Tuy nhiên, cô quả quyết rằng mối quan hệ của cả hai sẽ không bị rạn nứt bởi các vấn đề về lòng tin, cô đã đánh giá bạn trai qua cách hành xử và sự trung thực anh dành cho cô. 

6 tháng sau, Courtney có thai, đó là niềm vui bất ngờ dành cho cặp đôi. Chỉ một tháng trước khi cậu bé Isaac chào đời, Elliot đã ngỏ lời cầu hôn bạn gái. Sau khi cặp đôi tiếp tục chào đón con thứ hai là bé Alaya, họ đã quyết định tổ chức đám cưới vào tháng 7/2020. 

Chàng trai từng lên giường với 126 phụ nữ, mối tình định mệnh khiến anh từ bỏ lối sống phóng túng 3

Chàng trai từng lên giường với 126 phụ nữ, mối tình định mệnh khiến anh từ bỏ lối sống phóng túng 4

Courtney nhắn nhủ mọi người không nên đánh giá phiến diện một người thông qua lịch sử tình trường, bởi giờ đây cô và các con đang được hưởng lợi ích từ những ngày tháng nông nổi của Elliot. 

Courtney cho biết: 'Nếu trước đây anh ấy không phải là play boy, thì anh sẽ không thể là một người chồng và người cha tận tụy như bây giờ. Anh ấy vui chơi đủ rồi nên bây giờ anh rất có trách nhiệm với gia đình'.

Elliot chia sẻ: 'Trước khi tôi gặp Courtney, tất cả những gì tôi quan tâm là ra ngoài và gặp gỡ phụ nữ, Courtney hoàn toàn khác với tôi, cô ấy chín chắn, nhạy cảm và bao dung. Cô ấy là người phụ nữ hoàn hảo đối với tôi và tôi muốn dành phần đời còn lại bên cô ấy và các con hơn là quay lại những tháng ngày độc thân'.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất