Chân dung nóng bỏng của "thánh nữ bolero dance" bị nổ túi ngực trên máy bay

29/10/2018, 14:44

Ivy Trần (Mai Tường Vy) được biết đến là em gái kết nghĩa của ca sĩ Quách Tuấn Du. Ngoài đời, cô có phong cách thời trang sexy.

Chiều 28/10, ca sĩ Quách Tuấn Du gây chú ý dư luận khi livestreams trên trang cá nhân chia sẻ về việc Ivy Trần (Mai Tường Vy), cô em gái kết nghĩa của anh gặp sự cố bị nổ túi ngực trên máy bay ngày 22/10. Ivy Trần nhận mình là "thánh nữ bolero dance" trên Facebook. Cô từng bơm ngực cách đây 7 năm với số tiền khoảng 44 triệu đồng. Do bác sĩ phẫu thuật cho cô đã trốn tránh trách nhiệm khiến Quách Tuấn Du phải livestream hy vọng người hâm mộ giúp anh tìm ra vị bác sĩ này. 

Theo đó, khi kết thúc chuyến lưu diễn và đang trên chuyến may bay từ Đài Loan về Việt Nam, Mai Tường Vy nghe ngực trái có nhiều âm thanh lạ như vỡ ra. Kể từ thời điểm này, ngực cô bị sưng lên đau đớn. Tuy nhiên vì sợ phải tháo túi ngực và khiến cơ thể ảnh hưởng, sau vài ngày cô mới đến bệnh viện cấp cứu. Được bác sĩ khuyên nên phẫu thuật ngay, cô đã nghe theo. 

Ivy Trần cho biết, tinh thần cô bị ảnh hưởng sau sự việc trên, đặc biệt, khi bác sĩ đã làm phẫu thuật cho cô chối bỏ trách nhiệm.

Trước khi xảy ra sự cố bị nổ túi ngực trên máy bay, Ivy trần sở hữu vòng một dao kéo vô cùng gợi cảm. Cô cũng thường xuyên diện những bộ trang phục tôn lên được đường cong cơ thể.

Dù đi dự tiệc, ca hát hay hay hình ảnh đời thường, người hâm mộ đều có thể bắt gặp một Ivy Trần trong hình ảnh vô cùng sexy.

Nữ ca sĩ được biết đến là em gái kết nghĩa của Quách Tuấn Du. 

Ivy Trần đi hát từ những ngày tham gia vào các buổi họp mặt văn nghệ đội nhóm của nhà văn hóa Lao Động cùng với ca sỹ Quách Tuấn Du, Anh Tuấn MTV.

Người đẹp tự nhận mình là "thánh nữ bolero dance" trên trang cá nhân đã có 18 năm hoạt động nghệ thuật.

Sau khi đặt túi ngực cách đây 7 năm tại Tp. Hồ Chí Minh, nữ ca sĩ thường xuyên xuất hiện với hình ảnh gợi cảm. 

Vòng một căng đầy, gợi cảm mà Ivy Trần từng tự hào trước đây bất ngờ xảy ra sự cố bị nổ ngực trên máy bay. Cô là trường hợp đầu tiên trong showbiz Việt vướng phải sự cố này.

Nhiều khán giả bày tỏ sự lo lắng cho em gái kết nghĩa của Quách Tuấn Du và ra sức truy tìm tung tích vị bác sĩ trốn tránh trách nhiệm.

Gu ăn mặc sexy ngoài đời thực của người đẹp.

Vẻ ngoài nóng bỏng, gợi cảm của Ivy Trần.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất